game lien minh huyen thoai

Mở lại chế độ chơi: Huyền Thoại về vị Vua Poro

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 14 Tháng 12 2015

Chế độ chơi tuyệt vời trên bản đồ Vực Gió Hú này sẽ được mở lại

porofest large

Các bạn có thể ghé thăm trang Lễ Hội Tuyết Rơi 2015 tại đây!

Ở chế độ chơi cực kì thú vị này, các bạn sẽ sử dụng hai phép bổ trợ:

ss1 Ném Poro: Ném một chú Poro đi một quãng xa, xa hơn bạn nghĩ nhiều. Nếu có kẻ địch trúng chiêu, kích hoạt lần nữa để lướt tới mục tiêu. Giống như Sóng Âm của Lee Sin vậy, nhưng đáng yêu hơn nhiều. Cuối cùng, khi ném đủ 10 lần, đội bạn sẽ triệu hồi Vua Poro.

ss1 Hộ Giá!: Khi Vua Poro xuất hiện ở đội bạn, kích hoạt kĩ năng Hộ Giá để lao tới gần. Giống như Hộ Thể của Lee Sin vậy, nhưng đáng yêu hơn nhiều.

Cách chơi

Phép bổ trợ đầu tiên giúp đội hình của bạn luôn có 5 người mở đầu giao tranh. Mỗi thành viên đều sẽ trở thành một tay đấm đích thực, đây chính là lúc để khởi động chiến thuật poro.

Hãy nhớ rằng, triệu hồi Vua Poro mang tới khả năng công phá cực mạnh cho đội bạn. Đừng coi thường lượng sát thương lan mà vị vua mang tới, và lượng máu ngài hồi lại cho bạn. Đừng ngần ngại sử dụng Ném Poro, vì đội đầu tiên có đủ 10 điểm Poro Vương Ấn sẽ được Vua Poro ghé thăm. Hãy bảo vệ vị vua đồng minh thật tốt. Còn không, hãy tiêu diệt Vua Poro của đội đối phương càng nhanh càng tốt.

Biểu tượng - trang phục cho chú Poro

Các bạn có thể sở hữu những biểu tượng này từ ngày 10/12/2015. Để sở hữu và sử dụng, các bạn hãy làm theo những bước sau:

  1. Mua biểu tượng Poro ưa thích trong Cửa hàng
  2. Trước khi vào trận, đeo biểu tượng đó lên như một biểu tượng Anh hùng bình thường
  3. Vậy là xong! Hai chú poro đi theo bạn sẽ được thay đổi theo biểu tượng bạn sử dụng trong chế độ Huyền Thoại về vị Vua Poro!

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
che do choi vua poro, su kien giang sinh lmht,

Chuyên mục: Tin Game