game lien minh huyen thoai

Mở lại chế độ chơi Nhà Chính Thất Thủ từ 9/12 - 12/12

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 09 Tháng 12 2016

Nhà Chính Thất Thủ chia Summoner's Rift làm hai nửa, chỉ để lại một căn cứ cho việc phá hủy/bảo vệ

ns

Nếu bạn bên đội công, hãy đập tan nhà địch, đẩy lính và sử dụng những khí cụ công thành đầy uy lực. Nếu bạn bên đội thủ, cố gắng nâng cấp trụ và giữ vững phòng tuyến bằng mọi giá. Khi đội công phá được Nhà Chính, hai đội đổi bên. Chiến thắng thuộc về đội nào san bằng căn cứ nhanh nhất.

atk

Một vài điều cần lưu ý:

Phụ kiện

  • Cả hai đội có phụ kiện để dịch chuyển ra tiền tuyến. Biến Về cường hóa (đồng nghĩa với nhanh) giúp cả hai đội nhanh chóng mua khí cụ cần thiết trước khi quay lại chiến trường.

Vàng & kinh nghiệm

  • Vàng và kinh nghiệm được tiêu chuẩn hóa, nên cả hai đội sẽ nhận được một lượng tương đương trong suốt cả trận. Thế nghĩa là ăn lính không quan trọng gì đâu, cứ cắm đầu mà đẩy đường thôi.

Tia thanh trừng

  • Bạn chỉ có thể bắn Tia Thanh Trừng khi đang thủ. Mở khóa tia sáng chói lóa này bằng cách đẩy tổng cộng 15 lính vào Điểm Dịch Chuyển của đội công. Tia Thanh Trừng là gì? Là một tia la-de cực mạnh bắn xuống cả ba đường. Nó khiến mọi thứ ngoại trừ khí cụ công thành chết đến không thể chết hơn. Lính? Bốc hơi. Tướng? Tạm biệt nhé! Khi Tia Thanh Trừng bắn ra, đội công tốt nhất nên chuyển vào rừng mà sống.

def

Hãy nhớ rằng, chế độ Nhà Chính Thất Thủ lần này sẽ được mở lại từ 12 giờ 9/12 đến hết ngày 12/12.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game