game lien minh huyen thoai

Mở lại chế độ Huyền Thoại Vua Poro từ ngày 4/11 - 7/11

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 04 Tháng 11 2016

Chế độ Huyền Thoại Vua Poro sẽ được mở lại trên bản đồ Vực Gió Hú

a-1

 

Không hề xa lạ, hai phép bổ trợ được sử dụng trong chế độ này vẫn là:

ss1 Ném Poro: Ném một chú Poro đi một quãng xa, xa hơn bạn nghĩ nhiều. Nếu có kẻ địch trúng chiêu, kích hoạt lần nữa để lướt tới nạn nhân. Giống như Sóng Âm của Lee Sin vậy, nhưng đáng yêu hơn nhiều. Cuối cùng, khi ném đủ 10 lần, đội bạn sẽ triệu hồi Vua Poro.

ss1 Hộ Giá!: Khi Vua Poro xuất hiện ở đội bạn, kích hoạt kĩ năng Hộ Giá để lao tới gần. Giống như Hộ Thể của Lee Sin vậy, nhưng đáng yêu hơn nhiều.

Cách chơi

Ném Poro/Poro Bộ Pháp giúp đội hình của bạn luôn có 5 người mở đầu giao tranh. Mỗi thành viên đều sẽ trở thành một tay đấm đích thực, đây chính là lúc để khởi động chiến thuật poro.

Hãy nhớ rằng, triệu hồi Vua Poro mang tới khả năng công phá cực mạnh cho đội bạn. Đừng coi thường lượng sát thương lan mà vị vua mang tới, và lượng máu ngài hồi lại cho bạn. Đừng ngần ngại sử dụng Ném Poro, vì đội đầu tiên có đủ 10 điểm Poro Vương Ấn sẽ được Vua Poro ghé thăm. Hãy bảo vệ vị vua đồng minh thật tốt. Còn không, hãy tiêu diệt Vua Poro của đội đối phương càng nhanh càng tốt.

Chế độ này sẽ được mở lại từ 12 giờ trưa ngày 4/11 đến hết ngày 7/11. Chúc các bạn có những trận chiến thật vui vẻ và hoành tráng cùng các chiến hữu!

Đặc biệt, người chơi sử dụng biểu tượng Poro (ví dụ: Poro Cỗ Máy Chiến Đấu, Poro Âm Phủ,...) khi tham gia chế độ Đại Chiến Vua Poro sẽ thay đổi hình ảnh Poro trong cuộc chiến.

poro-2

Sử dụng biểu tượng Poro bằng cách chọn biểu tượng đã sở hữu tại bảng biểu tượng và nhấn OK:

icon

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game