game lien minh huyen thoai

Mở lại Xếp hạng đội ở những khung giờ nhất định

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 05 Tháng 7 2016

Chúng tôi sẽ mở lại Xếp Hạng Đội trong những khung giờ nhất định suốt cả tuần để các bạn có thể đấu những trận 5v5 mà không bị giới hạn đoàn/hạng

lol promoart 4 1

Đầu mùa giải, chúng tôi đóng Xếp Hạng Đội vì không chắc chất lượng trận đấu và thời gian hàng chờ sẽ bị ảnh hưởng ra sao khi hàng chờ động ra mắt. Giờ, khi đã hiểu rõ hơn cách người chơi sử dụng hàng chờ động, chúng tôi tin rằng mình có thể mở lại Xếp Hạng Đội trong khung giờ nhất định. Điều này sẽ mang lại cho những người chơi bị giới hạn với hàng chờ đơn, đôi và ba ở mức elo cao cơ hội đấu xếp hạng cùng một đội 5 người.

Chúng tôi cũng nhận được phản hồi rằng mọi người thấy nhớ khoảng thời gian họ có thể lập đội cùng bất kỳ bạn bè nào (không cần biết xếp hạng của họ ra sao) với Xếp Hạng Đội cũ. Hành động này của chúng tôi sẽ giúp họ có thể trải nghiệm lại cảm giác đó. Lịch cụ thể cho mỗi khu vực sẽ có ở bên dưới, nhưng trước tiên, hãy cùng xem Xếp Hạng Đội hoạt động thế nào nhé!

  • Bạn phải đạt cấp 30 để được tạo đội xếp hạng.
  • Bạn phải sở hữu ít nhất 16 tướng để chơi trong bất kỳ hàng chờ xếp hạng nào.
  • Đội Xếp Hạng 5 có thể có tối đa 9 người chơi, không có giới hạn về hạng.
  • Các đội phải đấu 5 trận để được chính thức có hạng và xếp vào các đoàn/hạng tương ứng.
  • Bạn có thể gia nhập năm đội khác nhau cùng lúc.
  • Bạn có thể rời đội bất kỳ lúc nào, trừ khi bạn là đội trưởng – nếu là đội trưởng, bạn phải loại hết người chơi khỏi đội trước khi có thể rời đi (đồng nghĩa với việc giải tán đội).

Khung giờ:

  • Các ngày trong tuần: từ 18 giờ đến 22 giờ
  • Thứ 7 và Chủ Nhật: từ 16 giờ đến 22 giờ

Chúng tôi sẽ theo dõi tính ổn định của hàng chờ trong những khung giờ này, và sẽ chuẩn bị để thực hiện mọi điều chỉnh cần thiết. Vậy nên, tập hợp đồng đội lại (dù họ xếp hạng gì), và chiếm lấy một vị trí trên hành trình lên Thách Đấu đi nào!

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game