game lien minh huyen thoai

Một chặng đường dài đã qua: Bức thư từ người đồng sáng lập

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 21 Tháng 11 2014

Tâm sự của những người lãnh đạo Riot Games - nhà phát triển của Liên Minh Huyền Thoại.

 

 

Khi nhìn thấy những ý tưởng ban đầu về bản đồ Summoner's Rift mới, chúng tôi đã giật mình khi nhận ra Liên Minh đã đi được một chặng đường rất dài

1

Hơn 6 năm trước, vào những ngày mới thành lập Riot, chúng tôi ngồi trong một căn phòng - có thể được gọi là phòng hội nghị, đưa ra những ý tưởng ban đầu cho bản đồ này. Ryze lúc đó còn chưa để râu. Trynd vẫn còn bộ râu dê của mình. Chưa ai làm đám cưới cả.

2

Trong những năm sau đó, chúng tôi có tổ chức một vài bữa tiệc sinh nhật, chào đón một vài thành viên mới trong gia đình, và chào tạm biệt với truyền hình có độ nét vừa đủ mức tiêu chuẩn. Các nghệ sĩ, kỹ sư, nhà thiết kế đã có kinh nghiệm và tay nghề hơn, tạo ra rất nhiều sản phẩm hơn là những gì đã làm được ở bản đồ Summoner's Rift. Họ đã tiếp tục phát triển nó, đưa những trải nghiệm trên bản đồ đó trở nên rõ ràng, có tính liên kết và chặt chẽ.

Summoner's Rift không chỉ là một sân khấu cho cuộc chiến ngoạn mục hay các màn pentakill hoàng tráng, đó còn là ngôi nhà thứ hai của chúng tôi. Là nơi chúng tôi vui buồn có nhau, cố gắng hết mình dù là bạn bè hay những người lạ mặt. Chúng tôi vô cùng hào hứng khi ra mắt một phiên bản mới, giúp lối chơi nền tảng của Liên Minh Huyền Thoại được tỏa sáng.

3

Hành trình mới chỉ bắt đầu. Với một cộng đồng vừa lớn mạnh vừa nhiệt huyết mà chúng tôi rất tự hào là một phần của nó, các cải tiến, thử nghiệm, nâng cấp cùng với trải nghiệm và chia sẻ những khoảnh khắc hoành tráng mới của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tiếp tục. Hẹn gặp lại các bạn trên Summoner’s Rift.

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
nhat ky phat trien,

Chuyên mục: Tin Game