game lien minh huyen thoai

Một vài bí mật thú vị trong ảnh trang phục của LMHT

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 23 Tháng 11 2012

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một hiệp hội hoàn toàn nghiêm túc, với những vị tướng từ nhiều nguồn gốc khác nhau nhưng cùng chung mục tiêu là Pháo Đài Nexus. Tuy nhiên, các trang phục của những vị tướng trong LMHT thì không cần phải nghiêm trọng như vậy. Có rất nhiều các trang phục rất "hài hước" chứa nhiều điều thú vị trong đó, chúng ta cùng điểm qua một vài trang phục.

 Trang phục Annie cơ bản

funny-splash-annie

Annie là một trong những vị tướng đầu tiên và giờ đây có lẽ đã là biểu tượng của LMHT. Một pháp sư 6 tuổi nhưng có quyền năng khủng khiếp đến mức các Triệu hồi sư của Liên Minh phải rùng mình khi nghĩ đến ngày cô bé trưởng thành. Và bởi vì Annie là một cô bé 6 tuổi, Riot Games có vẻ hơi bớt "nghiêm trọng" đi một chút với cô bé này. Ngay cả trang phục cơ bản của Annie cũng có rất nhiều điều thú vị trong đó.

Chúng ta có thể thấy trên tường bên tay phải của Annie và gấu Tibbers là một đống đồ chơi "dính" trên đó. Rất dễ nhận ra đống "đồ chơi" đó bao gồm đầu của Blitzcrank, một phiên bản búp bê Corki tí hon, và hơi khó nhìn hơn một chút là đầu của Cho'gath.

funny-splash-annie-classic-breakdown
Sở thích chơi với đầu tướng kỳ lạ của cô bé 6 tuổi

Nơi mà Annie đang đứng trong hình cũng là một câu hỏi đặt ra cho người chơi. Nó trông giống như một cái hang? Nhưng lại có thể gắn đồ chơi "ngập" sâu vào trong tường (nửa dưới đầu của Blitzcrank và phần lớn mặt Cho'gath đều ngập sâu trong tường)?

Trang phục Oktoberfest Gragas
funny-splash-gragas

Oktoberfest là lễ hội bia được tổ chức thường niên vào đầu tháng 10 ở Đức. Lễ hội Oktoberfest hình thành từ những năm 1810 và đến bây giờ đã nổi tiếng toàn thế giới. Và để mừng lễ hội bia ở LMHT, còn vị tướng nào hơn Gragas? Chính vì vậy, Riot Games đã ưu ái dành cho Gragas một bộ trang phục Oktoberfest đúng kiểu và hợp mốt, tất nhiên không thể thiếu thùng bia - để uống rồi ném vào người khác. Nhưng hãy nhìn xem, có những ai đang cùng nâng cốc?

Có vẻ như điều kiện để nâng cốc là phải có một bộ râu thật ấn tượng, bởi vì ngoài Gragas - vô địch làng bia với kỹ năng một tay ba cốc; thì chỉ có Olaf và Gangplank đang nâng cốc. Cùng lúc đó, nữ hoàng Ashe xứ Freljord có vẻ như cũng không thể bỏ cuộc vui và đang khiêm nhường phục vụ bia cho các vị tướng râu dài (và bụng béo) của chúng ta.

funny-splash-gragas-oktoberfest-breakdown
Tay tuy nhỏ nhưng cốc cũng to như ai

Khoan đã, hình như Teemo cũng đang nâng cốc? Quả là không thể lường trước được nhóc Trinh Sát Nhanh Nhẹn này của chúng ta.

Trang phục Vaynelentine
funny-splash-vayne

Và để mừng ngày lễ Tình Yêu, Riot Games tặng cho nàng Vayne - vốn là một vị tướng vô cùng nghiêm túc, một bộ trang phục vô cùng "bắt mắt". Thế nhưng ít ai để ý là nàng Cupid của LMHT này được chính "chàng" Mundo đến tỏ tình, chỉ để bị mũi tên tình yêu của nàng bắn hạ theo nghĩa đen. Và có vẻ như sau khi bắn hạ "chàng trai si tình" Mundo thì nàng mới đọc lời tỏ tình trong thư của "chàng" - không biết nụ cười trên môi nàng là ý gì đây?

funny-splash-vaynelentine
Ý gì chưa biết nhưng chắc chắn nằm đo đất thế kia là không còn hy vọng rồi
Trang phục Mundo Mundo
funny-splash-mundo

Nhân nói đến Mundo, vị tướng này cũng là tâm điểm của hầu hết những sự hài hước của LMHT; như Giám Đốc Mundo ném vali, hay MunĐÔ. Vào lễ hội ma Halloween, Mundo - vẫn hài hước như mọi khi, quyết định cải trang thành ...Mundo. Diện một cái mặt nạ vừa như in lên mặt và một bộ độ kiểu "Mundo-không-rách-rưới", Mundo tham gia lễ hội ma.

funny-splash-mundomundo-breakdown

Thế nhưng điều đáng lưu tâm hơn là những bộ trang phục mà Mundo đã suýt chọn để diện trong đêm Halloween; bạn có thể nhìn thấy ngay trong ảnh trang phục. Chúng ta có thể thấy ngay mặt nạ của Willump (người khổng lồ mà Nunu cưỡi), Heimerdinger, Teemo, Gangplank, Blitzcrank ở bên trái và Shaco ở bên phải. Ngoài ra ở dưới còn có bộ trang phục gấu Tibber, Cho'gath và ...Nữ Người Hầu Nidalee? Không thể tưởng tượng nổi Nữ Người Hầu Mundalee trông như thế nào.

Để lại bình luận tại đâyChuyên mục: Tin Game