game lien minh huyen thoai

Một vài bí mật thú vị trong ảnh trang phục của LMHT (phần 2)

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 27 Tháng 11 2012

Cùng tiếp tục với những bí ẩn nho nhỏ trong ảnh trang phục các tướng mà "không phải ai cũng thấy" - chủ yếu là vì khung thông tin tướng che mất; trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

 

 

riven Riven Thỏ Ngọc
funny-splash-2-bunny-riven

Nếu nói đến Riven thì các bạn có thể biết rằng về cơ bản Riven là một người lính, bị coi như trục xuất khỏi Noxus sau một trận chiến gần Ionia. Thế nhưng, với Riven Thỏ Ngọc; hóa ra nàng chiến binh này còn có nghề tay trái ở quán bar Thỏ Ngọc - hoặc là cô đang làm điệp viên nằm vùng ở đó, nhưng chi tiết thì tất nhiên bộ quân sự cấp cao của Noxus không thể tiết lộ. Vậy ngoài việc Riven đang "làm việc" tại đó thì chúng ta cùng xem có những quý ông nào đang được mua vui nhé.

funny-splash-2-bunny-riven-2

Ở trong hình, có vẻ Riven cho rằng "đã đến lúc hành động" và vì vậy đang cày nát quán bar với thần kiếm cà rốt của mình. Đằng sau Riven, talon Talon dường như đang đồng ý với hành động của cô với một cái "thumbs up", trong khi urgot Urgot - trong hình hài quái dị của mình, như đang chới với khi bị đám đông lôi đi đâu đó.

Thế nhưng nhân vật đáng chú ý nhất là swain Swain trong trang phục Bạo Chúa, dù đã che kín mặt với mũ bảo hiểm Bạo Chúa nhưng vẫn bị lộ danh tính bởi vì con quạ Beatrice của ông trên đầu. Có vẻ như Bậc Thầy Chiến Thuật của Noxus phải bí mật che mặt đi bar vì sợ làm hỏng danh tiếng chăng?

Đáng ngạc nhiên hơn, trang phục Riven Thỏ Ngọc ra đời trước Swain Bạo Chúa, nghĩa là Riot Games đã tiết lộ cho mọi người biết về trang phục này trước khi nó ra đời thông qua Riven Thỏ Ngọc.

Mà khoan, hình như có một con ma buồn bã dưới chân nàng Thỏ Ngọc? Phải chăng đây là con ma trong Casper đột nhập vào quán bar Liên Minh?

funny-splash-2-bunny-riven-3
Vị tướng mới nhất quả đất của Liên Minh?
gangplank Gangplank Đặc Nhiệm
funny-splash-2-sf-gp-1

Nhân nói đến tiết lộ thông tin qua trang phục, chúng ta điểm qua một trong số những trang phục gần đây nhất, Gangplank Đặc Nhiệm.

Ngoại trừ trong phim ảnh ra, thì đặc nhiệm không thể đi một mình vào vùng địch được. Vì lý do đó, trong ảnh trang phục Gangplank có đầy đủ cả một đội bốn người sẵn sàng tiếp cận mục tiêu từ trên dây.

funny-splash-2-sf-gp-2

Chúng ta có thể thấy từ xa xa là một nhân vật trông có vẻ mảnh mai, tóc dài nhưng được buộc lại, với vũ khí có vẻ như là một thanh kiếm (có vẻ không hợp với lực lượng đặc nhiệm?). Ngay đằng sau Gangplank, là một bóng người cơ bắp hơn, và cũng cầm một khẩu súng ngắn như Gangplank.

Nhưng người bạn có thể thấy rõ nhất là một cô nàng tóc dài và đỏ, diện áo được cắt tương đối "sâu" một cách rất "bắt mắt"; với khẩu súng ngắn trong tay. Chúng ta gần như đã có thể chắc chắn 101% rằng đây là miss fortune Miss Fortune trong trang phục mới trong tương lai. Mặc dù vậy, lý do cô ở cùng đội với Gangplank, tên tội phạm cướp biển cô đang săn đuổi, vẫn còn là một bí ẩn. Có lẽ cũng giống lý do Riven làm Thỏ Ngọc ở quán bar chăng?

funny-splash-2-sf-gp-3
Và nếu bạn nhìn thật kỹ, bạn có thể thấy bóng dáng một con khỉ đuôi dài
ryze Ryze Hải Tặc
funny-splash-2-ryze

Nhắc đến chủ đề hải tặc, thực ra Gangplank và Miss Fortune không-phải-là-hải-tặc, bởi vì ảnh trang phục Ryze Hải Tặc không hề xuất hiện Gangplank hay Miss Fortune.

Trong ảnh trang phục Ryze Hải Tặc, tất cả các trang phục có liên quan đến hải tặc đều đã xuất hiện đầy đủ. Ryze Hải Tặc, chiếm hầu hết màn hình, theo sau là katarina Katarina và fiddlestick Fiddlesticks Cướp Biển. tristana Tristana Cướp Biển đang nhảy tới trong khi swain Swain Cướp Biển ưa đứng xa chỉ tay năm ngón hơn. Cuối cùng, Rumble đổi từ Bên Bờ Hồ sang Bên Bờ Biển cùng đội Cướp Biển.

Nếu bạn thích thú với cuộc đối đầu "Ninja vs Hải Tặc", thì bạn đã có thừa thành viên cho cả hai đội rồi đó.

ziggs Ziggs Tiệc Bể Bơi
funny-splash-2-ziggs

Khi rumble Rumble đã đổi từ Bờ Hồ sang Bờ Biển thì Bờ Hồ (Bơi) được chiếm dụng bởi một loạt các tướng khác, bởi vì Tiệc Bể Bơi của thiên tài dễ phát nổ Ziggs.

Cho dù đã khiến hầu hết mọi thứ nổ tung thì Ziggs vẫn có thể chứng minh rằng các vị tướng có thể bỏ qua tất cả những thứ đó, nhưng mối thâm thù cá nhân để có thể cùng nhau vui vẻ bên hồ bơi; bởi vì làm gì có ai từ chối được tiệc bể bơi?

Chúng ta có thể điểm qua ngay tất cả những vị tướng xuất hiện bên hoặc trong bể bơi, bao gồm garen Garen (với vòng cổ Demacia) cùng katarina Katarina và  darius Darius với vết sẹo ở mắt phải đặc trưng đang bất ngờ trước pha nhảy cắm của Ziggs. Nàng ahri Ahri quyến rũ, với chín đuôi được thả bồng bềnh bên bể bơi, đang cổ vũ hành động của Ziggs; trong khi cá sấu renekton Renekton lãnh trách nhiệm cứu hộ.

diana Diana và leona Leona đã có thể dẹp hiềm khích cá nhân sang bên để vui vẻ với bữa tiệc, cũng như riven Riven, người đang chiếm lĩnh cầu nhảy của bể bơi. xinzhao Xin Zhao đang làm gì đó không thể nhìn ra nổi, còn Yorick Yorick đơn giản chỉ đang lau bể, hoặc đang đưa chất độc vào nước, không ai biết.

funny-splash-2-ziggs-1

Phần tử nguy hiểm, vẫn còn đang cầm hung khí

Để lại bình luận tại đây.Chuyên mục: Tin Game