game lien minh huyen thoai

Mùa giải 2015 sẽ bắt đầu vào 10 giờ ngày 22/1/2015

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 20 Tháng 1 2015

Một mùa giải mới lại bắt đầu với nhiều hứa hẹn thú vị!

bn1

Đã đến lúc chúng ta nên bắt đầu chuẩn bị cho một mùa giải mới, vì ngày 22/1/2015 này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của mùa giải 2015! Thời gian cụ thể như sau:

  • Đóng đánh hạng: 6h30 sáng thứ Năm 22/01/2015
  • Mở lại đánh hạng: Từ 8h30 đến 9h30 thứ Năm 22/01/2015

Chắc hẳn bạn đã trải qua một kì nghỉ dài, thời gian chẳng còn lại nhiều đâu. Hãy sẵn sàng cho những cập nhật mới nhất và chuẩn bị cho mùa giải 2015! Tuy vậy, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn những điểm chính cho mùa giải tới:

Khởi động

Như thường lệ, bạn sẽ có 10 trận đấu khởi điểm để xác định thứ hạng của mình. Nhưng lần này sẽ khác một chút: các bạn hẳn còn nhớ ở mùa giải trước, 10 trận này có tầm ảnh hưởng cực kì lớn. Người chơi ở bậc Thách Đấu thua cả 10 trận sẽ bị đưa về bậc Bạc, trong khi người chơi ở bậc Đồng thắng cả 10 trận sẽ được đưa lên Bạch Kim. Những điều này tác động không tốt tới trải nghiệm của người chơi, vì thế tại mùa giải 2015 này, những trận đấu đầu tiên sẽ không tác động quá lớn tới thứ hạng của người chơi, dù may mắn hay không. Thứ hạng mùa giải trước của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới mùa giải này. Nếu bạn chưa bao giờ đánh xếp hạng cả, thì 10 trận này sẽ thực sự quan trọng đấy.

Cuối cùng, với những thay đổi quan trọng tại giai đoạn tiền mùa giải, chúng tôi nhận ra rằng người chơi cần có những cơ hội rõ ràng để vươn tới đỉnh cao. Nhờ thế, chúng tôi sẽ thực hiện việc “reset nhẹ” tại mùa giải mới, người chơi sẽ có thứ hạng thấp hơn một chút so với mùa giải trước.

Summoner’s Rift

Chúng tôi đã mang tới cho bản đồ Rift một cuộc cách mạng về hình ảnh vào tháng 11 vừa qua.

Các bạn có thể xem lại tại trang Khám phá bản đồ Summoner’s Rift nâng cấp tại đây

Tiền mùa giải

Giai đoạn tiền mùa giải vừa qua có rất nhiều thay đổi! Bên cạnh đó, phần thưởng tiêu diệt Rồng và Baron cũng được sửa lại, khu rừng cũng có nhiều ảnh hưởng hơn. Như là hạ gục tướng đi rừng! Nói thật đấy – bầy chim biến dị đánh CỰC KÌ đau đấy.

Những thông tin về các thay đổi tại giai đoạn tiền mùa giải có thể được xem lại tại trang Tiền mùa giải 2015.

Rek’Sai

Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu lại vị tướng mới nhất tại Liên Minh Huyền Thoại. Rek’Sai là một cơn ác mộng thực sự với khả năng cảm nhận vị trí con mồi khi kết hợp cùng đào hầm và bộ kĩ năng sát thủ.

Các bạn có thể xem lại Tiêu điểm tướng Rek’Sai – Nấm Mồ Hư Không tại đây:

Phần thưởng

Chúng tôi sẽ mang tới nhiều thông tin hơn cho các bạn trong suốt mùa giải mới, nhưng chắc chắn sẽ có một trang phục Vinh Quang, và bạn có thể mở khóa các mẫu mắt đặc biệt khi chơi Xếp hạng đội.

Vậy là xong! Trong thời gian tới, những cập nhật mới sẽ được công bố khi mùa giải bắt đầu, nhưng bây giờ là thời điểm để các bạn rèn luyện tay nghề của mình, vì mùa giải mới sẽ bắt đầu sớm thôi!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game