game lien minh huyen thoai

Khởi động chế độ đấu Xếp Hạng của mùa giải 2016

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 20 Tháng 1 2016

Hãy cùng những người bạn sẵn sàng cho mùa giải mới!

2

Thời gian đóng chế độ đấu Xếp Hạng: 0 giờ sáng ngày 21/1/2016

Thời gian mở lại chế độ đấu Xếp Hạng và bắt đầu mùa giải 2016: 2 giờ sáng ngày 21/1/2016

Bạn đã quên mất mùa giải 2016 sẽ có những gì? Hãy xem lại ngay những thông tin quan trọng tại đây:

Xếp Hạng

Như thường lệ, các bạn sẽ có 10 trận đấu đầu tiên trong chế độ đấu Xếp Hạng để xác định Bậc và Đoàn của mình. Thứ hạng của bạn trong mùa giải trước sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới lần xếp hạng này, và nếu bạn chưa bao giờ đấu Xếp Hạng, thì 10 trận đầu tiên này sẽ quyết định tất cả.

Giai đoạn tiền mùa giải có một số thay đổi khá lớn đến cuộc chiến (hãy xem thông tin chi tiết tại đây, vì chúng tôi đã có một chút tác động tới điểm elo của các bạn). Giống như năm trước, thứ hạng của bạn sẽ thấp hơn một chút so với thành tích đã từng đạt được.

Hệ thống chọn tướng mới và hàng chờ động

Nay người chơi có thể chọn được hai vị trí trước khi tham gia vào hàng chờ. Chúng tôi cũng đã thay thế hàng chờ đơn/đôi thành hàng chờ động, giúp các bạn có thể leo hạng với những người đồng đội của mình. Thứ hạng của các thành viên vẫn sẽ phải gần giống nhau, và chúng tôi đã thiết kế hàng chờ để sao cho những nhóm có số lượng người chơi giống nhau được thi đấu với nhau. Chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi rất sát sao, nhưng vô cùng tự tin về khả năng mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn.

Hãy xem thêm thông tin về hệ thống chọn tướng mới và hàng chờ động tại trang Cập nhật mùa giải 2016

Hỗ trợ thăng cấp và thời gian của hàng chờ

Chức năng hỗ trợ thăng cấp sẽ giúp các bạn ở các bậc dưới Vàng 1, nếu đã từng thua một chuỗi thăng cấp, trong lần vào chuỗi thăng cấp kế tiếp sẽ được nhận ít nhất 1 trận thắng.

Chúng tôi cũng thiết kế lại một chút giúp người chơi có điểm elo cao sẽ có thời gian chờ ít hơn. Các bạn có thể xem thêm thông tin tại đây

Phần thưởng

Chúng tôi đang tìm kiếm những phần thưởng thú vị cho mùa giải này, nhưng chưa thể chia sẻ được ngay đâu


 

Tất cả mới chỉ có vậy! Với hệ thống đấu Xếp hạng, chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật mới trong mùa giải tiếp theo, nhưng hiện giờ thì các bạn hãy chuẩn bị thật tốt cho những ngày sắp tới nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game