game lien minh huyen thoai

Mùa giải 2017 bắt đầu!

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 08 Tháng 12 2016

Mùa xếp hạng 2017 đã khởi động!

1

Hàng chờ Xếp Hạng

 

Năm nay, bạn có thể lựa chọn leo hạng tại hai hàng chờ Summoner’s Rift: Đơn/Đôi và Linh Hoạt. Chúng có cách tính điểm và kỹ năng yêu cầu khác nhau, nên nếu bạn đạt kết quả cao ở cả hai hàng chờ, bạn sẽ có thêm phần thưởng cuối mùa!

Cùng với đó là Xếp Hạng Linh Hoạt Khu Rừng Quỷ Dị, tìm trận một mình hoặc theo nhóm và khắc di sản của bạn lên những tế đàn trên Quần Đảo Bóng Đêm.

Sắp hạng

 

Dù tiền mùa giải năm nay ngắn hơn bao giờ hết, hành trình lên hạng năm 2017 của bạn sẽ bắt đầu với một chuỗi mười trận sắp hạng hoàn toàn mới ở cả Đơn/Đôi và Linh Hoạt. Điểm số trong tiền mùa giải có ảnh hưởng tới vị trí sắp tới của bạn, nhưng đa số sẽ bắt đầu thấp hơn thứ hạng cuối cùng bạn đạt được mùa trước.

 

Rương Thông Thạo

 

Mùa giải mới bắt đầu đồng nghĩa với cơ hội mới để kiếm báu vật. Đạt hạng S- hoặc hơn với một tướng, hoặc tìm trận với một người làm được điều đó, để mở khóa Rương Hextech. Như mùa trước, bạn có thể kiếm một rương mỗi tướng cho đến lần đặt lại kế tiếp.

Tăng IP Linh Hoạt (cho cả tìm trận đơn!)

 

Chúng tôi sẽ mở Xếp Hạng Linh Hoạt với tăng 50% IP trong suốt tuần đầu mùa giải. Dù là một chiến binh đơn độc, hay là một tổ đội năm người, hoặc đâu đó ở giữa, ai cũng sẽ được đón mừng với lượng thưởng IP như nhau.

À, nhân tiện: do hạn chế trong cách tiến hành tăng IP, có vẻ như người chơi đơn sẽ không được tính trong đây, nhưng đó chỉ là lỗi hiển thị thôi nhé – bạn vẫn sẽ nhận thêm 50% IP vào cuối trận!

Chúc may mắn!

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game