game lien minh huyen thoai

Mùa giải Xếp hạng 2016: Cập nhật về Hàng chờ Động và phản hồi

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 21 Tháng 1 2016

Tuần trước, chúng tôi đã bắt đầu những bài thử nghiệm đầu tiên với Hệ thống chọn tướng mới, hàng chờ động và hệ thống xếp trận mới.

2

Với khát khao được dùng thử các tính năng mới, chúng tôi đã thấy hàng triệu người tham gia chơi với lượng trận xếp hạng nhiều hơn bất kỳ tiền mùa giải nào trước đây. So với mùa trước, tỉ lệ trận Thường Cấm/Chọn tăng lên 264% và Xếp hạng tăng lên 45%. Chúng tôi cũng nhận được không ít phản hồi, và tích cực giải quyết vấn đề. Tâm niệm như thế trong đầu nên chúng tôi sẽ chia sẻ mọi điều mình biết và mọi việc mình đang làm cho Mùa giải Xếp hạng 2016, sẽ bắt đầu trên khắp thế giới trong 24 giờ tới.

Từ trước đến giờ, Xếp hạng Đơn/Đôi là nơi những người chơi có trình độ tương đương gặp gỡ để thể hiện kỹ năng, hiểu biết về trò chơi, và khả năng gánh đội của chính họ. Mặt khác, người chơi liên tục bảo chúng tôi họ muốn thi đấu xếp hạng cùng bạn bè mà không có những rào cản nghiêm ngặt cho việc gia nhập và không có hiện tượng lượng người trong hàng chờ Xếp hạng Đội quá ít.

Chuyện đó đưa chúng tôi đến với Xếp hạng Động, bạn có thể gia nhập hàng chờ với bao nhiêu bạn bè tùy thích, chừng nào tất cả người chơi trong nhóm đều ở cùng một Đoàn. Hướng tiếp cận mới với đấu xếp hạng này đưa thêm tinh thần đồng đội và cả khả năng lãnh đạo vào những kỹ năng được nhắc đến trong đoạn trên.

Do đó, chúng tôi có hai hướng riêng biệt cho việc chơi Xếp hạng trong LMHT, Đơn/Đôi và Động. Giải pháp dễ nhất dường như là cứ thêm một hàng chờ mới vào, nhưng phân khúc người chơi có thể là một hành động cực kỳ liều lĩnh vì có thể dẫn đến những rắc rối trong thời gian chờ trận và chất lượng trận đấu. Tình trạng này sẽ còn tệ hơn ở những máy chủ ít người chơi chỉ có thể hỗ trợ hai hàng chờ (Thường Chọn ẩn và Xếp hạng Đơn/Đôi).

Để đáp ứng ý kiến của số đông người chơi, chúng tôi bắt đầu Mùa giải Xếp hạng 2016 với Hàng chờ Động. Nhưng vẫn còn nhiều chuyện để nói lắm.

Chúng tôi cũng có nghe một số người chơi nói họ thích chơi một mình hơn. Chúng tôi hiểu những khó khăn người chơi gặp phải và, dù tin tưởng vào Xếp hạng Động trong tương lai, các tính năng xã hội của trò chơi hiện nay vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu tìm kiếm người chơi có suy nghĩ và trình độ tương tự. Bởi vậy, chúng tôi sẽ đưa ra một Hàng chờ Xếp hạng Đơn (chỉ đơn thôi) trong những tuần tới.

Chúng tôi cần thực hiện nhiều công việc chi tiết nữa, đặc biệt là cho các máy chủ nhỏ hơn trước khi có thể tung Xếp hạng Đơn đã được chỉnh sửa ra cạnh Xếp hạng Động. Bởi Xếp hạng Động rõ ràng là một trải nghiệm tốt hơn để chơi cùng bạn bè, hàng chờ Xếp hạng Đội sẽ không xuất hiện trong mùa 2016 trong lúc chúng tôi bắt đầu làm việc để đưa trải nghiệm chơi đội vào Xếp hạng Động. Hãy chờ đón các tin tức mới trong năm nay nhé. Hàng chờ xếp hạng cho mùa 2016 sẽ là:

 • Xếp hạng Động
 • Một vài tuần sau khi mùa giải bắt đầu: Xếp hạng ĐƠN

Vài người trong các bạn có thể thắc mắc về Phần thưởng Xếp hạng, và vì chúng tôi muốn tập trung hỗ trợ Xếp hạng Động và Đơn, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm cách giải quyết. Hầu hết Phần thưởng Xếp hạng sẽ chuyển sang cho Xếp hạng Động và một số thông tin cụ thể khác sẽ được đưa ra trong vài tháng đầu mùa giải.

3

Trong suốt tuần trước, thậm chí đến sáng thứ Hai, chúng tôi đã nâng cấp xếp trận cho hàng chờ động thường và xếp hạng, cũng như một số kỹ thuật mới cho phép giám sát và chỉnh sửa tốt hơn trước. Những cải thiện đáng chú ý nhất về chất lượng trận đấu và thời gian hàng chờ đã sẵn sàng được ra mắt. Sau đây là những gì chúng tôi biết được sau gần một tuần thử nghiệm:

 • Nhóm 4 được xếp đấu với một Nhóm 4 khác trong 98% số trận, trong khi Nhóm 5 được xếp đấu với một Nhóm 5 khác trong 96% số trận. Con số khi mới tung ra là khoảng 85%.
 • Thời gian hàng chờ cho những người chơi chuyên nghiệp và có kỹ năng cao giảm mạnh và vẫn đang có những cải thiện đáng kể.
 • Hầu hết người chơi giờ sẽ có những trận đấu cạnh tranh hơn (cạnh tranh ở đây có nghĩa là mỗi đội đều có khả năng thắng như nhau) so với Xếp hạng Đơn/Đôi của mùa trước.

Một điểm chưa hài lòng là việc không khóa lựa chọn sẽ dẫn đến bị phạt do thoát hàng chờ. Những rắc rối này cùng với thời gian hàng chờ dài hơn lúc mới bắt đầu ra mắt đã tạo nên một trải nghiệm khá tồi tệ. Chúng tôi tin rằng yêu cầu khóa lựa chọn là cần thiết vì nó khuyến khích người chơi giao tiếp với đội trong lúc cấm/chọn, và giảm thời gian chọn tướng xuống. Không khóa lựa chọn đang có xu hướng giảm dần, nhưng hãy nhớ nhắc bạn bè khóa lựa chọn trong vài ngày tới nhé! Chúng tôi kỳ vọng nó sẽ ổn định lại trong khoảng hai tuần đầu, và nếu không, chúng tôi sẽ nhanh chóng bắt tay vào giải quyết.

Cuối cùng, chúng tôi cũng đang nhắm tới nhiều cập nhật cho hệ thống chọn tướng mới và hàng chờ động trong vài bản tới. Chúng tôi sẽ liên tục thông báo cho các bạn trong chi tiết cập nhật, cũng như những chỉnh sửa cho xếp trận và sửa lỗi:

 • Trang phục Đa Sắc và mẫu mắt
 • Mua trang phục trong lúc chọn tướng
 • Ngăn ngừa việc ý đồ chọn của các bạn bị lộ cho đối thủ trong lượt chọn cuối
 • Cho phép người chơi xếp tướng theo dạng lưới sau khi chọn tướng
 • Cải thiện phần âm thanh
 • Xếp trận ưu tiên hơn cho vị trí chính của bạn

Mùa giải Xếp hạng 2016 sẽ bắt đầu vào lúc 2 giờ sáng ngày 21/1/2016. Chúc may mắn và chơi vui vẻ!

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game