game lien minh huyen thoai

Mùa Halloween sắp đến với Liên Minh Huyền Thoại

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 17 Tháng 10 2013

Một mùa Halloween chẳng còn xa nữa, mang đến cho các Anh hùng của Liên Minh Huyền Thoại thêm hai trang phục mới và rất nhiều trang phục từ các năm trước, đồng thời còn có cả biểu tượng Anh hùng mới và những bất ngờ khác nữa

harrowing banner

Bóng tối bao trùm vạn vật khi Mặt Trời lặn xuống, những ngọn nến và các đóm lửa bắt đầu lập lòe. Halloween lại sắp đến rồi. Dù là đi thám hiểm, mở ra các khu mộ cổ hay hòa mình vào màn đêm săn bắt lũ tội phạm, những câu chuyện kể rùng rợn và đầy bất ngờ được mang đến cùng với trang phục mới của zyra Zyra và vi-icon Vi: Zyra Quỷ Ám và Vi Sĩ Quan sẽ đi đầu trong mùa lễ hội lần này.

Như đã thông báo từ trước, những trang phục Giới Hạn trong mùa Halloween đã và đang được mở bán dần từ đầu tháng đến nay, và hứa hẹn tiếp tục sẽ mang đến thêm nhiều bất ngờ nữa cho các Anh hùng.

Nhưng mùa Halloween đâu chỉ dừng lại ở việc mặc áo lên và hù dọa đối thủ, trong thời gian sắp tới, Liên Minh Huyền Thoại quyết định mang cả 5 trang phục Mắt trở lại, đồng thời đem đến cho các bạn 5 biểu tượng Anh hùng mới đầy ma quái trong suốt dịp lễ hội này.

Mùa Halloween cũng làm sao thiếu được những món quà bí ẩn từ người bạn của mình. Khi tặng quà, những người bạn của bạn sẽ được mở một trang phục bất kì nằm trong số những vị tướng đã có. Tất cả những trang phục trong cửa hàng, bao gồm trang phục di sản, đều mang lại cơ hội sở hữu trang phục Huyền Thoại hoặc Tối Thượng cho những người bạn!

Halloween sẽ đến trong bản cập nhật tiếp theo, hãy chú ý theo dõi tin tức trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại để biết thêm chi tiết nhé. Hẹn gặp lại các bạn trên chiến trường!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
su kien halloween lmht,

Chuyên mục: Tin Game