game lien minh huyen thoai

Mục tiêu về lối chơi trong giai đoạn Tiền Mùa Giải

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 11 Tháng 10 2019

Những cái nhìn đầu tiên về định hướng và mục tiêu của giai đoạn Tiền Mùa Giải sắp tới.

Chặng đường 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại đã sắp đến rồi, và chúng tôi đã trải qua hàng tấn thay đổi trong suốt thập niên vừa rồi. Kể từ năm 2009, Liên Minh Huyền Thoại đã từng bước trở thành trò chơi thân thuộc với hàng triệu người, và chúng tôi nghĩ rằng cách tiếp cận 10 năm tiếp theo tốt nhất chính là nhấn mạnh những giá trị cốt lõi mang lại niềm vui cho tất cả mọi người trong 10 năm vừa qua. Chúng tôi sẽ chia sẽ mọi thứ chi tiết hơn trong các nội dung sắp ra mắt, nhưng đối với những người mới chơi thì sau đây sẽ là những mục tiêu cho các thay đổi trong năm 2020.

Nâng Cấp Summoner’s Rift

Hai điểm mạnh nhất của Liên Minh Huyền Thoại là trước giờ sự đa dạng độ thông thạo. Sự đa dạng là một trong những nền móng của Liên Minh Huyền Thoại, khi số lượng tướng khổng lồ cho phép tạo ra đến 824 ngàn tỷ tổ hợp tướng có thể xuất hiện trong một trận đấu – và đó là còn chưa tính đến ngọc, trang bị, hoặc Phép Bổ Trợ. Chúng tôi tin rằng sự đa dạng này sẽ khiến cho Liên Minh luôn giữ được trạng thái hấp dẫn bởi mỗi ván đấu sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ dành cho bạn. Còn độ thông thạo sẽ là điều tạo nên sự thỏa mãn, khi bạn có thể thực hiện combo của vị tướng tủ một cách hoàn hảo, hay cảm quan luôn đoán đúng mỗi khi đối phương sắp gank bạn. Độ thông thạo được nâng cấp không ngừng chính là thứ tạo ra những mục tiêu mới, khiến thời gian mà bạn bỏ ra dành cho trò chơi trở nên ý nghĩa hơn.

Đây sẽ là một cơ hội hoàn hảo để chúng tôi có thể nâng cấp trải nghiệm chơi game của bạn từ điều cơ bản nhất – bản đồ Summoner’s Rift. Nó chứa đựng tất cả những gì của Liên Minh Huyền Thoại thuần túy, từ sự đa dạng tướng cho đến những chiến thuật mà người chơi hoàn thiện từng ngày. Tiền mùa giải năm nay, chúng tôi sẽ thêm vào những mảng mới dành cho chính bản đồ, như một cách để nâng cấp nó thành một bức nền vững chãi mà trên đó bạn sẽ có thể tận hưởng trò chơi:

• Đa Dạng: Bản đồ nên tạo ra nhiều trải nghiệm thú vị hơn dựa trên những yếu tố môi trường mà bạn sẽ không thể gặp trong mọi ván đấu. Hệ thống Rồng Nguyên Tố là một trong những phần nho nhỏ của điều đó, nhưng lần này chúng tôi sẽ thực hiện một bước nhảy xa hơn, nhưng vẫn đảm bảo công bằng cho cả hai đội.

• Thông Thạo: Bản đồ nên có thêm những chi tiêt nhằm giúp người chơi có thể chơi xoay quanh chúng, trên phương diện của cả kinh nghiệm cơ bản lẫn những tình huống hiếm gặp mà chúng tôi sẽ tạo ra. Những chỉ số thông thạo hiện tại đa số tập trung vào việc macro (di chuyển, trao đổi mục tiêu,...), và chúng tôi muốn hỗ trợ nhiều hơn đối với những chỉ số thiên về tạo tình huống trong giao tranh. 

Mùa giải 2020 sẽ thách thức khả năng ứng biến, thích nghi lối chơi với những thay đổi về mặt môi trường trong từng ván đấu khác nhau, giúp nâng tầm thông thạo của bạn trên Summoner’s Rift lên cao hơn nữa.

Những thay đổi về SR nêu trên sẽ là mối quan tâm chính của chúng tôi ở tiền mùa giải năm nay, nhưng vẫn sẽ có những thay đổi cải thiện khác dành cho các hệ thống trong trò chơi. Nó bao gồm các trang bị hỗ trợ, sát lực, tăng cường mức độ ảnh hưởng của đường trên, cải thiện đường rừng, bùa lợi rồng, và cả ngọc bổ trợ nữa.

Tiền Mùa Giải 2020 sẽ đổ bộ vào Liên Minh Huyền Thoại trong phiên bản 9.23 tới đây. Trên đây chỉ là một đoạn giới thiệu nho nhỏ thôi, vì vậy hãy đón xem những thông tin chi tiết trong các nội dung sắp ra mắt tới đây nhé!Chuyên mục: Tin Game