game lien minh huyen thoai

Nami - Nàng Tiên Cá, chính thức lộ diện

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 26 Tháng 11 2012

Biển xanh chuẩn bị mang tới cho Chiến Trường Công Lý một vị tướng hỗ trợ mới; đó là Nami - Nàng Tiên Cá. Là một vị tướng có khả năng điều khiển tự nhiên của biển cả, Nami có thể sử dụng khả năng phục hồi tự nhiên của nước cũng như sức mạnh khủng khiếp của thủy triều ngoài biển xa.

 

 

nami-reveal-1
Kỹ năng

Dậy Sóng (Nội tại): Đồng đội được nhận hiệu ứng từ kỹ năng của nami sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn.

Thủy Ngục: Nami tung một quả cầu đến địa điểm được chỉ định. Đối phương bị quả cầu rơi trúng sẽ nhận sát thương phép thuật và bị giam cầm trong không trung.

Thủy Triều:  Nami thả một dòng nước biển vào một tướng đồng đội hoặc đối phương. Dòng nước sẽ truyền qua các tướng gần đó, gây sát thương phép thuật nếu là tướng địch, và hồi máu nếu là tướng mình.

Ước Nguyện Tiên Cá: Nami ban tặng cho một tướng đồng đội khả năng tấn công gây ra sát thương phép thuật và làm chậm.

Sóng Thần: Nami tạo ra một cơn thủy triều vô cùng lớn từ vị trí của cô. Cơn thủy triều sẽ gây sát thương phép và hất tung tất cả đối phương nó cuốn qua. Đối phương càng xa vị trí cơn thủy triều xuất hiện sẽ càng bị làm chậm lâu hơn. Sóng Thần di chuyển một quãng đường rất lớn.

Nami Render

Cách chơi

Là một tướng hỗ trợ với khả năng vô hiệu hóa cực mạnh, Nami có thể tạo ảnh hưởng rất lớn đến cục diện trận đấu ở mọi thời điểm. Ở ngoài đường, Nami có khả năng gây sức ép liên tục lên đối phương. Hiệu ứng Nami mang lại cho đồng đội cho phép tướng cùng đường với Nami luôn thắng khi trao đổi chiêu thức, và khả năng làm choáng từ xa của Thủy Ngục sẽ khiến cho đối thủ đã ít máu không thể an toàn tấn công được nữa. Ngoài ra, bởi vì khả năng hồi máu của cô còn gây sát thương lan sang đối thủ, Nami hỗ trợ tốt nhất khi đồng đội đang tấn công.

nami-comic-1

Vào khoảng giữa trận đấu, khi những cuộc giao chiến lớn xảy ra thường xuyên hơn, công dụng Thủy Triều lại càng tỏa sáng. Càng nhiều tướng mà Thủy Triều có thể với tới thì nó càng trở nên hiệu quả. Bạn có thể dùng Thủy Ngục và Sóng Thần để phá đội hình đối phương, phối hợp với nội tại của cô để truy đuổi tướng địch.

Với khả năng phối hợp giữa hiệu ứng vô hiệu hóa và tăng sức mạnh cho đồng đội; Nami tiếp tục hỗ trợ đồng đội một cách vô cùng hiệu quả ở cuối trận đấu. Kể cả khi không ở hàng đầu và gây nhiều sát thương, Nami vẫn có thể mở đầu cuộc giao chiến bằng cơn thủy triều từ rất xa. Quãng đường mà cơn thủy triều khổng lồ đi qua cho phép cả đội bạn ép đối phương phải giao chiến, hoặc thoát thân trong khi địch vẫn đang bị làm chậm.

nami-comic-2

Cân bằng giữa khả năng tấn công và phòng thủ là kỹ năng tối quan trọng để thành công với Nami. Hãy lướt trên ngọn sóng, và cuốn cả đội của bạn đến với chiến thắng.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
nami,

Chuyên mục: Tin Game