game lien minh huyen thoai

Nâng tầm tổ đội!

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 16 Tháng 3 2018

Thêm một tính năng kết nối người chơi Liên Minh với nhau rất thú vị!

Chơi Liên Minh Huyền Thoại với bạn bè giờ sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Tổ đội mở là một cách mới để gia nhập hàng chờ mà không cần phải gửi lời mời lung tung.

Mọi người đều được mời

Những ngày tháng mà bạn phải gửi hàng tá lời mời và đợi mòn mỏi để lũ bạn chấp nhận đã đi đến hồi kết. Chỉ cần chọn một hàng chờ và bạn bè của bạn sẽ được thông báo về tổ đội mở mà bạn đã tạo. Họ sẽ thấy được số chỗ trống còn lại, và hàng chờ mà bạn đã chọn. Chỉ với một cú click, họ sẽ tham gia vào hàng chờ của bạn và bạn bè của họ cũng có thể lựa chọn để tham gia luôn.

Ví dụ nhé, nếu bạn chọn chế độ Đánh Thường, bạn bè của bạn sẽ được thấy một tổ đội mở với 1/5 chỗ trống đã được lấp đầy, và họ có thể bấm vào nút bên cạnh tên bạn để tham gia. Một khi họ đã tham gia, bạn bè của họ và của bạn sẽ nhìn thấy một tổ đội với 2/5 chỗ trống, và cũng có thể tiếp tục chọn để tham gia....

Những ràng buộc về hàng chờ vẫn sẽ được áp dụng, nên bạn sẽ không thể chơi Khu Rừng Quỷ Dị nhiều hơn 3 người, hay tham gia vào hàng chờ linh động với 4 người.

Nếu bạn không muốn tạo tổ đội, bạn có thể tắt chức năng này chỉ bằng một nút bấm trong hàng chờ của mình và client sẽ tự ghi nhớ chỉnh sửa của bạn. Và nếu không chọn mở tổ đội thì bạn vẫn hoàn toàn có thể gửi lời mời đến bạn bè của mình.

 Chuyên mục: Tin Game