game lien minh huyen thoai

Ngục Dung Nham - bản đồ mới nơi các siêu sao quyết chiến

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 23 Tháng 5 2013

Khi những đội tuyển siêu sao bước lên sàn thi đấu ở Thượng Hải, bạn sẽ được thấy họ đối đầu trong thể thức một-chọi-một (hoặc hai-chọi-hai trong trường hợp bộ đôi đi đường dưới) để được sở hữu danh hiệu vô địch thế giới ở vị trí của mình. Và nơi bá vương trỗi dậy, cũng như nơi kẻ thua cuộc nằm xuống; không đâu khác, chính là Ngục Dung Nham - bản đồ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc thi đấu đơn hoặc đấu đôi.

 

magma chamber_1

Tại sao lại hé lộ bản đồ này trong giải đấu Siêu sao đại chiến?

magma chamber_2

Sẽ vô cùng thú vị và hào hứng khi chúng ta được chiêm ngưỡng những người chơi hàng đầu thế giới so tài với nhau để giành vinh quang và danh dự. Nếu theo sát giải đấu Siêu sao lần này, có thể bạn đã được xem cuộc giao đấu lịch sử giữa Wickd và Soaz. Những cuộc đấu tay đôi như vậy là những pha trình diễn rất bắt mắt với người xem, vì vậy chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi có một chiến trường riêng chuyên dành cho những vụ “thanh toán nợ nần” giữa các siêu sao của chúng ta. Tuần lễ này là khoảng thời gian rất tuyệt vời để chúng tôi hé lộ những hình ảnh chính thức đầu tiên của bản đồ Ngục Dung Nham, và ngoài ra cũng để những game thủ chuyên nghiệp tranh tài nữa.

Đấu một-chọi-một thì luật lệ ra sao?

magma chamber_3

Những giải đấu một-đấu-một thực chất đã có từ rất lâu đời trong lịch sử cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Giải đấu đầu tiên như vậy đã có từ thời beta, tức là vào khoảng 4 năm trước, và từ đó đến nay cũng đã có rất nhiều cuộc thi đấu tương tự. Chúng tôi sẽ cố gắng bảo toàn nguyên tắc thi đấu đã được thiết lập từ trước đến nay.

magma chamber_4

Trong giải đấu Siêu sao đại chiến, game thủ tham gia thi đấu sẽ giành chiến thắng nếu một trong những mục tiêu sau được hoàn thành:

  • Hạ được 100 lính.
  • Phá được trụ đầu tiên của đối phương.
  • Hạ gục đối phương trước giành First Blood (tức mạng đầu tiên của trận đấu).
Chúng tôi cũng muốn chơi!

magma chamber_5-fix-1

Khi các bạn xem các game thủ chuyên nghiệp yêu thích của bạn cho vị tướng của họ đi tắm dung nham, hãy nhớ rằng đây chỉ là bước hé lộ bản đồ mới, và việc ra mắt bản đồ cho toàn cộng đồng vẫn hoàn toàn chưa có kế hoạch cố định. Để bản đồ Ngục Dung Nham được sẵn sàng ra mắt các bạn, chúng tôi vẫn sẽ còn nhiều việc cần hoàn thành – vì vậy chúng tôi sẽ ngắm thời điểm ra mắt sẽ rơi vào khoảng thời gian trước khi Mùa giải thứ 4 bắt đầu.

Từ giờ đến lúc đó, chúng tôi sẽ giải quyết một số vấn đề như sau:

  • Giải quyết vấn đề kỹ thuật: Bản đồ một-đấu-một là một kiểu chơi chưa từng có ở các bản đồ khác của chúng tôi, và việc ra mắt bản đồ cho hàng triệu người chơi là hoàn toàn khác biệt so với việc để cho vài game thủ chuyên nghiệp chơi trong khuôn khổ giải đấu. Trước khi ra mắt, chúng tôi sẽ phải kiểm định dung lượng máy chủ, và đảm bảo rằng chúng tôi có đúng phần cứng để hỗ trợ và phục vụ Ngục Dung Nham.
  • Tiếp tục thử nghiệm và tối ưu hóa: Hiện tại, bản đồ Ngục Dung Nham mới chỉ được tối ưu hiệu quả trên cấu hình của giải đấu, vì vậy còn rất nhiều thứ cần hoàn thiện cũng như nhiều lỗi cần sửa. Trước khi ra mắt, bản đồ Ngục Dung Nham sẽ phải có thể chạy mượt trên mọi cấu hình, từ những cỗ máy cũ kĩ và khiêm tốn nhất cho đến những bộ cấu hình chơi game khủng nhất..
  • Hoàn thiện thiết kế:  Để một bản đồ mới sẵn sàng ra mắt hàng triệu người chơi, bộ phận thiết kế (không chỉ về mặt đồ họa) sẽ cần phải liên tục theo dõi, rà soát và cải thiện thiết kế của Ngục Dung Nham. Hiện tại, chúng tôi biết rằng xem game thủ chuyên nghiệp so tài cao thấp là vô cùng thú vị; nhưng chúng tôi sẽ cần kiểm thử nhiều hơn (bao gồm toàn bộ quá trình kiểm thử trên PBE) để đảm bảo rằng Ngục Dung Nham sẽ cân bằng và thú vị khi chơi.

Chúng tôi biết rằng Mùa giải thứ 4 nghe có vẻ rất xa vời, nhưng chúng tôi đang sử dụng khoảng thời gian đó để trau chuốt bản đồ Ngục Dung Nham để sẵn sàng ra mắt các bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy đón chờ những thông tin tiếp theo trong thời gian tới.

Các bài viết liên quan đến sự kiện "Siêu sao đại chiến" 

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban do nguc dung nham, sieu sao dai chien, all star,

Chuyên mục: Tin Game