game lien minh huyen thoai

Người kế nghiệp Liên Minh Huyền Thoại: CHEW đã xuất hiện

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 01 Tháng 4 2013

Bây giờ không còn là lúc để đọc báo uống trà đá và đoán mò nữa; Liên Minh Huyền Thoại phiên bản tiếp theo mang tên CHEW (tức Cho'gath Xơi Thế Giới) đã bước vào giai đoạn Open Beta!

 

 

 CHEW Banner

Những thành viên xuất sắc của Riot Games đã làm việc không ngừng nghỉ để kiến tạo một trong số những thế giới game chân thực nhất mà bạn từng biết, với môi trường có thể tương tác và những nhân vật quen thuộc nhưng trong những tình huống bất thường nhất. Phiên bản mới này dựa trên một engine game hoàn toàn mới để mang đến cho bạn một câu chuyện vô cùng hấp dẫn và thú vị, để lại cho bạn một trải nghiệm game chơi đơn hoàn hảo bằng hàng trăm nhân vật, vô số pha chiến đấu và những thành phố rộng lớn để khám phá. Hoàn toàn miễn phí và có thể chơi ngay lập tức khi tải về bản Open Beta, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại này là cấp độ tiếp theo trong lịch sử chơi game của bạn.

Để tìm hiểu thêm về phiên bản mới này, và để trở thành một trong số những game thủ đầu tiên trải nghiệm phiên bản Liên Minh Huyền Thoại: Cho'gath Xơi Thế Giới này; hãy ghé trang chủ và chơi ngay hôm nay!

Để lại bình luận tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
cho gath,

Chuyên mục: Tin Game