game lien minh huyen thoai

Nhật kí phát triển: Cập nhật và ảnh nền

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 30 Tháng 1 2016

Chào mọi người, tôi là HUGEnFAST, họa sĩ trưởng và họa sĩ vẽ ảnh nền của đội Cập nhật Tướng.

1

May mắn thay, chúng tôi đã có một giải pháp: Làm. Hết. Ảnh. Nền.

Tóm tắt: Chúng tôi đã hoàn thiện ảnh nền của tất cả những tướng được cập nhật trong tương lai, và đang bắt tay vào làm việc với những tướng được cập nhất trước đây.

Giải pháp đơn giản; vấn đề lớn

 

Khi bắt đầu cập nhật tướng, chúng tôi thực sự không có đủ sức để làm lại tất cả ảnh nền với mỗi lần cập nhật tướng. Nhu cầu về hình ảnh của Liên Minh Huyền Thoại rất lớn; chúng tôi không thể lấy ra cả một đội họa sĩ và nhốt riêng họ một chỗ hàng tháng trời để tập trung làm việc với những ảnh nền cũ. Nếu làm mới ảnh nền trong mỗi lần cập nhật đã được xác định là yêu cầu bắt buộc trong lúc đó, việc thiếu nguồn lực về hình họa sẽ khiến nhiều nội dung khác bị nghẽn cổ chai.

Nói thế có nghĩa là, ảnh nền mới của trang phục luôn là một mảnh ghép còn thiếu trong quá trình cập nhật tướng – đặc biệt là những lần làm lại lớn có thể thay đổi hoàn toàn gần như tất cả mọi thứ về ngoại hình của nhân vật. Giờ thì chúng tôi đã có đủ lực, và chúng tôi sẵn sàng lấp đầy chỗ trống đó, từng tướng từng tướng một.

Poppy là người đầu tiên có được một bộ ảnh nền mới bên cạnh cập nhật về lối chơi và đồ họa. Shen, người đã lộ diện tuần trước, cũng được đối xử tương tự. Anh sẽ tiến vào Chiến Trường Công Lý, mang theo mình bộ ảnh nền mới cùng với kiếm hồn và đôi dép hợp thời trang nữa chứ. Nó sẽ trở thành một tiêu chuẩn mới; kể từ giờ mọi lần cập nhật tướng sẽ có ảnh nền kèm theo.

Chú ý: Không phải mọi ảnh nền đều cần thay đổi toàn bộ. Một số ảnh nền của Shen chỉ đơn giản là được cập nhật và cải thiện để phản ánh chính xác hơn những thay đổi về đồ họa, trong khi một số khác lại được làm lại từ đầu. Mục tiêu ở đây không phải là làm lại vì bản thân sự làm lại, mà là để giúp các hình nền cũ chuẩn hơn với những gì bạn thấy trong trò chơi và xu hướng nghệ thuật hiện nay của Liên Minh Huyền Thoại.

Về những cập nhật trước đây

 

Bên cạnh việc làm mới ảnh nền của các tướng mới được cập nhật, chúng tôi cũng đang xem xét từng lần làm lại trước đây và đảm bảo mỗi tướng đều có được sự chú ý họ cần. Sẽ mất rất lâu để làm xong mọi việc (có rất nhiều lần nâng cấp và cũng có rất nhiều trang phục), nhưng chúng tôi hy vọng sẽ đưa ra được vài cập nhật bên lề này mỗi năm. Hiện tại, cũng đã có hai cập nhật đang được thực hiện rồi.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới khi thiết lập lại thời gian biểu và giải quyết xong đống công việc còn dang dở với trang-phục-hậu-cập nhật.

Trong lúc đó, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích ảnh nền mới của Poppy và Shen, và chúng tôi rất vui khi cuối cùng tiến trình này cũng đang bước vào giai đoạn cuối.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game