game lien minh huyen thoai

Nhật ký phát triển: Các thay đổi tới Thần Hỏa

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 24 Tháng 8 2019

Chúng tôi đã thấu hiểu những mong muốn của các bạn, vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra một vài chỉnh sửa.

01_Banner_Image_Eternals_Update_Header.jpg - 223.19 kb

Chào mọi người. Sau khoảng hai tuần thu nhận những phản hồi & ý kiến đóng góp từ người chơi trên toàn thế giới, chúng tôi đã quyết định thực hiện một số cập nhật dành cho tính năng Thần Hỏa.

Nếu bạn chưa biết, Thần Hỏa là một tính năng mới giúp bạn thể hiện các thành tựu mà mình đã đạt được khi chơi từng vị tướng, bao gồm cả những thành tựu thông thường cũng như các thành tựu hơi dị thường hơn một chút. Trong trò chơi, các cột mốc của Thần Hỏa cũng sẽ xuất hiện ngay bên góc màn hình mỗi khi bạn chinh phục thành công chúng trong trận đấu.

Một tính năng khác của Thần Hỏa sẽ là thêm vào những nâng cấp dành cho biểu cảm Thông Thạo, những chỉ số Thần Hỏa mới ở mặt sau của thẻ tải trận, và chúng cũng sẽ xuất hiện ngay trên bảng hạ gục của đối phương nếu bạn hạ gục họ. Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin về Thần Hỏa của mình trong ở mục Tiến Trình trong client.

Sau đây là những đổi mới dành cho Thần Hỏa...

Chúng tôi quyết định sẽ hoãn tạm thời việc ra mắt của Thần Hỏa để thực hiện những thay đổi dựa trên phản hồi của các bạn, gồm có:

• Giảm giá bán của các bộ Thần Hỏa xuống

• Chia các Thần Hỏa thành hai loại: Thông Thường và Đặc Biệt

• Tạo ra nhiều Thần Hỏa thuộc dạng Đặc Biệt hơn.

• Những bộ Thần Hỏa Thông Thường có thể được mua bằng Tinh Hoa Lam khi cửa hàng Tinh Hoa Lam trở lại.

• Giảm giá những gói Thần Hỏa lớn dành cho những người chơi có bể tướng rộng. 

 


 

Thần Hỏa giờ đây sẽ được chia thành hai loại: Thông Thường và Đặc Biệt

Thần Hỏa Thông Thường sẽ chỉ bao gồm những loại thành tựu có thể áp dụng rộng rãi, như Mạng Hạ Gục, Kiểm Soát Mục Tiêu, hay Tham Gia Hạ Gục. Lúc thường, chúng sẽ được bán với giá RP, nhưng sẽ được mở bán với giá Tinh Hoa Lam khi cửa hàng THL trở lại (2 lần mỗi năm). Giống như Đa Sắc, các Thần Hỏa này cũng chỉ xuất hiện trong cửa hàng Tinh Hoa Lam sau 6 tháng kể từ ngày ra mắt, tuy nhiên sẽ có ngoại lệ ở những dịp đặc biệt. Mỗi bộ Thông Thường sẽ bao gồm 3 Thần Hỏa dành cho 1 vị tướng.

Còn những bộ Đặc Biệt sẽ chỉ bao gồm những thành tựu đặc trưng dành cho từng vị tướng, ví dụ như “Tự Đấm Vào Mặt” của Sylas hay “Kẻ Phá Đám” của Shen. Chúng sẽ được mở bán với giá RP quanh năm, và mỗi bộ như thế sẽ bao gồm 3 Thần Hỏa Đặc Biệt.

Chúng tôi cũng đang nghiên cứu cách thức để mở bán những gói Thần Hỏa giảm giá cho nhiều vị tướng, dành cho những người chơi có bể tướng rộng hơn, nhưng chúng tôi vẫn chưa hoàn thiện chúng. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về vấn đề này trong những thông báo sau, khi ngày ra mắt của Thần Hỏa đến gần. 

 


 

Những ý kiến đóng góp của bạn đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc chỉnh sửa và hoàn thiện Thần Hỏa, đặc biệt là đối với những người chơi có cùng tầm nhìn với chúng tôi trong việc phát triển tính năng mới này. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được thêm nhiều ý tưởng mới của các bạn, nhằm giúp Thần Hỏa trở nên hoàn thiện nhất có thể. Còn giờ thì hẹn gặp lại nhé!Chuyên mục: Tin Game