game lien minh huyen thoai

Nhật ký phát triển: Cập nhật về tình hình của Clash

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 29 Tháng 10 2019

Clash sẽ trở lại trên toàn bộ các máy chủ trong giai đoạn Tiền Mùa Giải tới!

Chào các bạn, chúng tôi đã trở lại với một cập nhật mới toanh về Clash rồi đây! Trong năm vừa rồi, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều thứ, với 22 giải đấu thử nghiệm ở 11 khu vực trên toàn thế giới. Hôm nay, chúng tôi rất vui khi cuối cùng cũng được thông báo rằng phiên bản mới nhất của Clash đã chạy ổn định thông qua tất cả các bài kiểm tra. Có một vài vấn đề nho nhỏ, nhưng chúng tôi đã sửa chữa chúng thành công, và vượt qua bài kiểm tra cuối cùng là vận hành Clash thành công ở máy chủ EU trong dịp cuối tuần.

Vì điều này, chúng tôi cảm thấy tự tin rằng mình có thể tiến đến cột mốc tiếp theo, đó là chạy phiên bản thử nghiệm trên tất cả khu vực cùng lúc. Đây sẽ là lần thử nghiệm lớn nhất từ trước đến nay, và nó sẽ diễn ra trong hai dịp cuối tuần: 7-8 Tháng 12 và 14-15 tháng 12.

Sẽ có những phần quà mới và độc đáo chỉ có thể kiếm được trong hai tuần thi đấu Clash này. Chúng tôi vẫn sẽ sử dụng hệ thống vé đấu, đồng nghĩa với việc người chơi chỉ cần mở khóa Vé Cơ Bản thông qua các nhiệm vụ, trang web của Clash, hoặc mua nó bằng Tinh Hoa Lam.

Đợt thử nghiệm toàn cầu này cũng là một cơ hội để người chơi có thể trải nghiệm đợt cập nhật Nguyên Tố Trỗi Dậy trong một môi trường cạnh tranh trước khi mùa giải Xếp Hạng mới bắt đầu.

Vậy Chúng Ta Đang Ở Đâu Trong Quá Trình Khởi Động Lại Clash?

1. Thiết Kế Lại: Xong.

2. Thử Nghiệm Nội Bộ: Xong luôn!

3. Thử Nghiệm Khu Vực: Cũng đã xong nốt! Chúng tôi có bắt được vài lỗi trong quá trình này, và cảm thấy mình đã sẵn sàng cho bước tiếp theo sau đợt thử nghiệm thành công ở EU.

4. Thử Nghiệm Toàn Cầu (tiền mùa giải): Đây là chỗ chúng ta đang đứng nè! Chúng tôi sẽ chạy thử nghiệm toàn cầu vào tiền mùa giải này, với hai đợt cuối tuần thi đấu Clash được chạy đồng thời trên tất cả các khu vực. Chúng tôi sẽ có những phần thưởng mới, và người chơi cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm thi đấu với những thay đổi của Summoner’s Rift trong tiền mùa giải 2020.

5. Chính Thức Ra Mắt (2020): Sau khi hoàn tất thử nghiệm toàn cầu, chúng tôi sẽ có một ý niệm tốt hơn về cách thức mà Clash hoạt động ở thế giới thực. Chúng tôi sẽ ngưng một chút sau khi thử nghiệm kết thúc để sửa chữa những lỗi cuối cùng phát sinh, nhưng nếu mọi thứ chạy trơn tru, chúng tôi sẽ sẵn sàng để ra mắt Clash trong vài tháng đầu của năm 2020.

Lời Kết

Chúng tôi đang cực kì háo hức để biến Clash trở thành sự thật sau rất nhiều điều đã xảy ra. Sự kiên nhẫn và ủng hộ của các bạn đối với Clash đã thực sự là động lực cho chúng tôi. Còn giờ thì hẹn gặp lại trong đợt thử nghiệm ở tháng 12 sắp tới đây!Chuyên mục: Tin Game