game lien minh huyen thoai

Nhiệm vụ lấy biểu tượng Anh hùng trong lễ hội Tết Cổ Truyền 2014

Viết bởi Valeri.Himarin
Được đăng ngày 29 Tháng 1 2014

Còn gì hấp dẫn và thú vị hơn khi có thể trang trí Hồ sơ bằng những biểu tượng Anh hùng độc đáo của lễ hội Tết Cố Truyền 2014!

bieu tuong anh hung 2014 lmht tet co truyen

Lưu ý: Các biểu tượng sẽ CHƯA XUẤT HIỆN ngay khi hoàn thành nhiệm vụ, mà sẽ được trao dần trong và sau thời gian diễn ra sự kiện.

Thời gian sự kiện: Bắt đầu từ ngày 28/01/2014 đến hết 11/02/2014.

Biểu tượng Giáp Ngọ

Lunar-Revel-Epic-Pony

Để nhận được biểu tượng này, bạn phải chơi và CHIẾN THẮNG một trận đấu trong thời gian diễn ra sự kiện (không tính các trận đấu Tùy Chọn và đấu với Máy). Như vậy, bạn sẽ phải sử dụng chức năng hàng chờ ở bất cứ bản đồ nào và kiếm được ít nhất một trận thắng. Các trận đấu thua sẽ không được xem là hợp lệ.

Biểu tượng Tryndamere Quan Vũ

Warring-Kingdoms-Tryndamere-Icon

Bạn phải HOÀN THÀNH hai trận đấu cùng với ít nhất một người bạn trong Danh sách Bạn bè để có thể nhận biểu tượng này (không tính đấu Tùy Chọn và đấu với Máy). Tức là bạn sẽ phải sử dụng hàng chờ ở bất cứ bản đồ nào và phải MỜI ít nhất một người bạn trong Danh sách Bạn bè để cùng tham gia. Các trận đấu thua cũng sẽ được tính trong nhiệm vụ lấy biểu tượng này.

Biểu tượng Diana Hằng Nga

Lunar-Goddess-Diana-Icon

Tương tự với biểu tượng Tryndamere Quan Vũ, bạn sẽ phải sử dụng hàng chờ ở bất cứ bản đồ nào và HOÀN THÀNH bốn trận đấu cùng với ít nhất một người bạn trong Danh sách Bạn bè. Các trận đấu thua cũng sẽ được xem là hợp lệ, trong khi đấu Tùy chọn và đấu với Máy sẽ không được tính.

Biểu tượng Riven Long Kiếm

Dragonblade-Riven-icon

Nâng cao hơn so với biểu tượng Diana Hằng Nga, biểu tượng này yêu cầu bạn phải HOÀN THÀNH sáu trận đấu tại bản đồ bất kỳ, có sử dụng hàng chờ và MỜI ít nhất một thành viên trong Danh sách Bạn bè của bạn. Do đó, các trận đấu Tùy chọn và đấu với Máy sẽ không được tính. Các kết quả thắng hoặc thua đều được chấp nhận trong nhiệm vụ của biểu tượng này.

Như vậy, bạn có thể chơi cùng những thành viên khác nhau trong Danh sách Bạn bè để hoàn thành nhiệm vụ thấy biểu tượng Tryndamere Quan Vũ, Diana Hằng Nga và Riven Long Kiếm. Không nhất thiết chơi cùng một thành viên giống nhau trong các trận đấu.

Ngoài ra, còn một biểu tượng đặc biệt nữa sẽ do cộng đồng lựa chọn và nếu biểu tượng đó có số bình chọn cao nhất, thì sẽ được phát miễn phí trên toàn máy chủ. Các bạn hãy vào ngay trang Chào mừng Tết Nguyên Đán 2014 để bình chọn nhé.

Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Chúc các Anh hùng vui vẻ và thu thập đầy đủ các biểu tượng của Tết Cổ Truyền 2014!

Để lại bình luận tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
su kien tet lmht, bieu tuong anh hung,

Chuyên mục: Tin Game