game lien minh huyen thoai

Những bông tuyết sắp bay đi xa mãi

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 09 Tháng 1 2017

Hãy lắng nghe những lời nhắn nhủ từ Vua Poro vĩ đại

1

Gửi tới những người bạn thân thiết nhất,

Đây quả thật là một mùa lễ hội tuyệt vời nhất từng có, xin cảm ơn từng thành viên trên khắp mọi miền đã tới tham dự. Vẫn còn một khoảng thời gian ngắn nữa cho tới khi Lễ Hội chính thức đóng lại, vì vậy những ai còn chút vương vấn, hãy nhanh chóng tận hưởng.

Chế độ chơi Thần Thoại Vua Poro: Cùng những chiến hữu và chú poro dễ thương thưởng thức các kĩ năng đẹp mắt từ 4 loại bánh cực kì thú vị! Mọi người sẽ chỉ còn duy nhất cuối tuần này, từ 12 giờ trưa ngày 6/1 đến ngày 10/1 mà thôi. Sau đó, các trang phục và biểu tượng cảm xúc của chú poro sẽ bay mất.

Bản đồ Summoner's Rift Mùa Đông: Bản đồ này sẽ chỉ xuất hiện trên chế độ Đấu với Máy, Thường Cấm/Chọn và Thường Chọn Ẩn cho đến ngày 10/1

Chế tạo Tuyết Rơi: Mỗi ngày, Rương Tuyết Rơi lại có một chủ đề khác. Đồng thời vào khoảng thời gian cuối tuần, Rương Di Sản cũng được mở ra để các bạn có cơ hội sở hữu các trang phục Di Sản từng được mở bán trước đây. Bên cạnh đó, chiếc Rương Báu Vua Poro đặc biệt cũng sẽ tặng cho các bạn một trang phục vĩnh viễn ngẫu nhiên. Nếu đã sở hữu trang phục, các bạn hoàn toàn có thể phân tách thành Tinh Hoa Cam để mở khóa vĩnh viễn các mảnh trang phục khác.

Ngoài ra, tất cả các vật phẩm di sản khác của Lễ Hội Tuyết Rơi năm nay như trang phục, biểu tượng, mẫu mắt cũng sẽ được đóng lại vào 15 giờ ngày 10/1. Vì thế, các bạn hãy nhanh tay nhé!

Mong cho cuộc chiến của các bạn sẽ mãi huy hoàng,

- Vua Poro

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game