game lien minh huyen thoai

Những câu hỏi thường gặp trong việc chọn bộ tộc ở Freljord

Được đăng ngày 08 Tháng 5 2013

Trong suốt thời gian sự kiện chọn bộ tộc, bạn sẽ có cơ hội để sở hữu vĩnh viễn một biểu tượng của bộ tộc bạn yêu thích. Khi bắt đầu sự kiện, tất cả biểu tượng sẽ được hiện ra. Chiến thắng các trận đấu trong khi đeo một biểu tượng nào đó sẽ giúp bạn tăng thêm điểm cống hiến, tiến tới mục tiêu sở hữu biểu tượng đó vĩnh viễn.

 

IMG02

Làm thế nào để tôi chọn được một trong ba biểu tượng?

Khi vào trong game Liên Minh Huyền Thoại, bạn hãy ấn vào ô chọn biểu tượng Anh hùng - gần tên của bạn.

chon-bieu-tuong

chon-bieu-tuong-2

Làm thế nào để tôi có thể mở khóa được một biểu tượng vĩnh viễn?

Sau khi chiến thắng 10 trận đấu với duy nhất một biểu tượng, bạn sẽ mở khóa được biểu tượng đó với phiên bản nâng cấp. Biểu tượng được nâng cấp này sẽ là huân chương chiến công, chỉ dành cho duy nhất những con người trung thành với bộ tộc. Sau khi hoàn thành đủ điều kiện, hãy giữ nguyên biểu tượng đó và không thay sang biểu tượng của bộ tộc khác.

Vậy phải chiến thắng ở những dạng trận đấu nào thì mới được tính?

Tất cả những loại trận đấu xếp hàng chờ và đấu với người chơi khác là được tính. Những trận đấu như vậy bao gồm: đấu thường, đấu Xếp Hạng ở bản đồ Summoner's Rift, Khu Rừng Quỷ Dị và Vực Gió Hú.

Các trận đấu tùy chọn hay đấu với Máy sẽ không được tính.

Vậy tôi có bao lâu để mở khóa một biểu tượng?

Sự kiện Freljord sẽ kết thúc vào ngày 12/05/2013 và chúng tôi cần các bạn vẫn treo biểu tượng đó. Chiến thắng trong khoảng thời gian này sẽ được tính để gia nhập vào một bộ tộc.
Những biểu tượng tạm thời sẽ đóng lại khi sự kiện kết thúc, vì vậy hãy tham gia ngay từ bây giờ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chọn biểu tượng khác khi đang trong chuỗi 10 trận thắng của mình?

Chơi một trận đấu với biểu tượng của bộ tộc khác sẽ bắt đầu lại chuỗi trận thắng của bạn. Tuy vậy, những biểu tượng không liên quan đến Freljord sẽ không bị tính.

Sau khi chiến thắng đủ 10 trận, bao lâu thì tôi mới nhận được biểu tượng của mình?

Người chơi sẽ chờ tối đa 72 giờ để nhận được biểu tượng của mình. Khi đã mở khóa thành công một biểu tượng, bạn sẽ tìm thấy phiên bản nâng cấp biểu tượng đó trong trò chơi.

Làm thế nào để tôi biết đã nhận được biểu tượng tương ứng?

Khi mở khóa thành công, bạn sẽ nhận được thông báo của hệ thống. Bạn có thể kiểm tra bằng cách vào mục Thông báo ở góc dưới của giao diện Garena Plus.

1 copy
2v2

 

3

 Tôi có thể mở khóa nhiều biểu tượng được không?

Không, bạn chỉ có thể chọn được duy nhất một bộ tộc, vì thế hãy cân nhắc khi lựa chọn biểu tượng.
Đương nhiên bạn vẫn có thể đổi sang bộ tộc khác bằng cách chiến thắng 10 trận đấu sau khi chọn biểu tượng mới. Bằng cách đó, bạn sẽ sở hữu biểu tượng mới, nhưng sẽ mất đi biểu tượng cũ.

Tôi vẫn thấy hơi khó hiểu, có thể đưa ra vài ví dụ cụ thể được không?

Mời bạn tham khảo những ví dụ dưới đây:

Ví dụ 1

Morello thắng 7 trận đấu với biểu tượng của tộc Vuốt Đông, sau đó nghĩ lại và thắng 1 trận với biểu tượng của Avarosan.

Kết quả: Morello hiện có 1 trận thắng ở trong chuỗi lấy biểu tượng Avarosan. Anh ấy cần thêm 9 trận thắng nữa để gia nhập Avarosan. Nếu muốn quay về tộc Vuốt Đông, anh ấy sẽ cần 10 trận thắng để gia nhập.

Ví dụ 2

ByronicHero chiến thắng 100 trận liên tiếp, nhưng thay đổi biểu tượng liên tục.

Kết quả: ByronicHero không mở khóa được bất kì biểu tượng nào, vì chẳng có bộ tộc nào muốn sở hữu một kẻ bất trung, thay lòng đổi dạ như hắn. Đừng giống như ByronicHero - hãy gia nhập vào một bộ tộc để không bị bỏ rơi trong mùa đông buốt giá.

Tốt nhất là bạn chỉ chọn một biểu tượng của tộc đó và trung thành hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó tránh thay đổi sang biểu tượng khác để tránh những lỗi đáng tiếc.

Các bạn có thể góp ý và bình luận tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
freljord,

Chuyên mục: Tin Game