game lien minh huyen thoai

Những câu hỏi thường gặp về Gói Đa Sắc

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 07 Tháng 5 2015

Chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi của các bạn về Gói Đa Sắc

jax-1

Có điều gì Rực Rỡ trong cái tên Gói Đa Sắc Lucian Rực Rỡ không?

Gói Đa Sắc là một dòng sản phẩm mới theo chủ đề với những màu phối liên quan chặt chẽ với nhau. Đây là danh sách những gói đa sắc đầu tiên kèm theo tên chủ đề và màu sắc:

  • Lee Tiểu Long Đấu Tay Đôi - Màu Đen, Màu Xanh Dương, Màu Vàng
  • Lucian Rực Rỡ - Màu Xanh Dương, Màu Đỏ, Màu Vàng
  • Leona Tiệc Bể Bơi Bình Minh – Màu Hồng, Màu Xanh Da Trời, Màu Chanh
  • Blitzcrank Sắt Thép – Màu Xanh Thẫm, Màu Đất Nung, Màu Trắng Bạc
  • Garen Quý Tộc – Màu Hồng Lựu, Màu Mận, Màu Ngà
  • Fizz Bùng Cháy – Màu Đen, Màu Đỏ, Màu Cam
  • Jax Phục Hận Cát Bụi – Màu Kem, Màu Gạch, Hổ Phách

Làm thế nào để tôi có thể thấy tất cả những gói đa sắc hiện đang có?

Bằng ma thuật của những khối màu lập thể. Hoặc nếu bạn không có thì có thể tìm kiếm các gói đa sắc ở phần Gói trong Cửa Hàng.

Tại sao các gói đa sắc không có hình nền riêng hoặc được đổi màu?

Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi không có kế hoạch thay đổi màu sắc hình nền tướng và các trang phục sử dụng gói đa sắc. Từ trước đến giờ chúng tôi vẫn luôn xem hình nền là một cách thể hiện bản sắc của một tướng hoặc trang phục. Gói đa sắc chỉ nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của bạn với những tướng và trang phục ưa thích, chứ không thay đổi bản sắc của chúng.

Tôi có thể tặng bạn bè gói đa sắc được không? Hộp quà bí ẩn thì sao?

Ở thời điểm ra mắt thì không, nhưng ý tưởng đó đáng để xem xét trong tương lai.

Tại sao một vài gói đa sắc lại đắt hơn gói khác?

Tất cả các gói đa sắc đều có mức giá chung trong ngày ra mắt là 110 RP. Khi bạn vào trang mua gói đa sắc, hệ thống kĩ thuật sẽ tự động phát hiện ra bạn đã có tướng đó hay trang phục đó chưa và tự động thêm vào giá nếu như bạn chưa sở hữu. Điều này nhằm giúp người chơi thuận tiện hơn, và không phải đi qua đi lại các mục trong cửa hàng nếu chỉ muốn tìm mua gói đa sắc.

Nói ngắn gọn thì giá gói đa sắc sẽ bao gồm cả giá tướng hoặc giá trang phục nếu bạn chưa sở hữu nó.

Các gói đa sắc có giá 110 RP, nhưng khi tôi thử mua gói đa sắc Jax Phục Hận Cát Bụi, giá trong cửa hàng lại là 468 RP?

Tất cả các gói đa sắc đều có mức giá chung trong ngày ra mắt là 110 RP. Khi bạn vào trang mua gói đa sắc, hệ thống kĩ thuật sẽ tự động phát hiện ra bạn đã có tướng đó hay trang phục đó chưa và tự động thêm vào giá nếu như bạn chưa sở hữu. Điều này nhằm giúp người chơi thuận tiện hơn, và không phải đi qua đi lại các mục trong cửa hàng nếu chỉ muốn tìm mua gói đa sắc.

Nói ngắn gọn thì giá gói đa sắc sẽ bao gồm cả giá tướng hoặc giá trang phục nếu bạn chưa sở hữu nó.

Liệu tôi có thể mua gói đa sắc khi đang chọn tướng không?

Không. Khác với trang phục, bạn sẽ phải mở khóa gói đa sắc trong cửa hàng. Chúng được bán thành bộ 3 màu sắc, nên bạn không thể mua chúng lúc đang chọn tướng.

Tôi có thể hoàn tiền mua gói đa sắc như nào?

Giống như các sản phẩm bán thành gói khác, gói đa sắc sẽ không thể hoàn trả tiền.

Các bạn lựa chọn những tướng và trang phục thế nào trong những gói đa sắc ra mắt?

Độ phức tạp của phần đồ họa, những vấn đề có thể phát sinh, độ phổ biến của các tướng và trang phục là những yếu tố mà chúng tôi cân nhắc. Thêm vào đó, cộng đồng có vẻ khoái Lucian xanh lè.

Các bạn sẽ chọn ra những gói đa sắc tiếp theo trong tương lai như nào?

Bất cứ tướng nào hay trang phục nào đều có cơ hội nhận được gói đa sắc, và tiêu chí của chúng tôi đều dựa vào mức độ phổ biến, mức độ quan tâm và mức độ phù hợp nhưng không phụ thuộc quá vào một tiêu chí cụ thể nào cả.

Riot Games sẽ ra những gói đa sắc này thay vì các trang phục mới sao?

Không hề. Không phải là ra cái này thì sẽ không ra cái khác. Chúng tôi sẽ làm cả hai. Tất nhiên chúng tôi không thể để lộ ra hàng đống các trang bị đang chờ ra mắt, nhưng chính xác thì mọi thứ vẫn ổn định, và chúng tôi dự kiến sẽ ra ngày càng nhiều trang phục, chứ không phải giảm bớt đi.

Điểm khác biệt giữa một gói đa sắc và một trang phục là gì?

Trang phục sẽ đem lại cho các bạn cơ hội để trải nghiệm một tướng theo cách hoàn toàn khác so với thông thường (ví dụ như Rumble với trang phục Rumble Siêu Nhân Thiên Hà). Chúng tôi luôn tiếp tục tìm cách để đem lại trải nghiệm mới cho bạn với tướng ưa thích. Các trang phục thường là những sáng tạo riêng biệt, còn những gói đa sắc thì giống kiểu “50 sắc thái khác nhau” hơn. Các gói đa sắc nhằm mục đích để bạn thể hiện phong cách và cá tính, hoặc để đồng nhất màu sắc với toàn đội, hoặc để thêm vào một khía cạnh mới mẻ cho một tướng hoặc một trang phục mà bạn đã chơi mãi rồi.

Liệu các chi tiết hiệu ứng cũng sẽ được đổi màu không?

Thường thì không, nhưng chúng tôi đang xem xét chuyện này với vài tướng và trang phục phù hợp nhất.

Tại sao tôi không thể nhận được gói đa sắc hay mua chúng bằng IP?

Mọi thứ vẫn còn bỏ ngỏ trong tương lai, nhưng ở thời điểm ra mắt chúng tôi sẽ chỉ cung cấp chúng thông qua RP, giống như các sản phẩm trang phục vậy.

Mở bán thêm một lựa chọn thay đổi trang phục trong game hỗ trợ chúng tôi đầu tư vào việc phát triển Liên Minh Huyền Thoại. Hơn 90% số lượng nhân viên ở Riot làm về những tính năng và nội dung có thể trải nghiệm miễn phí (ví dụ như những chế độ chơi đặc trưng, tướng mới, nội dung âm nhạc, và các giải đấu thể thao điện tử). Lựa chọn thay đổi trang phục mới như các gói đa sắc giúp chúng tôi có thể tiếp tục xây dựng những trải nghiệm tuyệt vời và miễn phí ngay cả khi phần lớn người chơi không bỏ ra một đồng nào. Những người chơi hiểu được giá trị sẽ mua các gói đa sắc, còn những người không mua cũng có thể cảm thấy thích thú với sự đa dạng mới khi nhìn đồng đội cũng như đối thủ của mình sử dụng chúng.

Tại sao các gói đa sắc lại được bán thành gói thay vì chỉ một màu riêng lẻ?

Cộng đồng đã đòi hỏi việc đổi màu cách đây khá lâu, và chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều cách để truyền tải điều đó. Kết quả là chúng tôi đã tìm ra rằng gom những màu sắc liên quan đến chủ đề thành một gói đa sắc là cách thuyết phục nhất để đem lại những lựa chọn đổi màu đa dạng cho việc cá nhân hóa tướng và trang phục ưa thích của bạn.

Bất cứ khi nào xem xét phát triển một nội dung mới, chúng tôi cũng trò chuyện với rất nhiều người chơi – những người sẵn sàng trả tiền cho các nội dung cũng như bộ phận người chơi không bao giờ bỏ chút tiền nào khi chơi Liên Minh – để định ra một mức giá hợp lý. Đây mới chỉ là khởi đầu, và chúng tôi sẽ đưa ra những tùy chọn khác cho các gói đa sắc trong tương lai.


Tìm kiếm bài liên quan: 
goi da sac lmht,

Chuyên mục: Tin Game