game lien minh huyen thoai

Những câu hỏi thường gặp với tính năng Chế Tạo Hextech

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 17 Tháng 5 2016

Chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp phải từ phía cộng đồng

1

1. Sao trong đội có thành viên đạt S mà tôi không nhận được rương?

Để nhận được rương từ người chơi khác bạn cần phải đạt đủ các điều kiện sau:

  • Đã sở hữu tướng tương ứng
  • Thành viên đó phải là người được mời chơi cùng trước trận đấu
  • Có thể nhận được rương (kiểm tra số rương còn nhận được và thời gian hồi ở Hồ sơ)
  • Chưa nhận được rương nào từ tướng tương ứng
  • Không đang trong thời gian xử phạt vì vi phạm thiết luật anh hùng hoặc có thái độ tiêu cực. Lưu ý nếu bạn đã bị xử phạt trước đó, bạn sẽ không thể nhận được rương trong một khoảng thời gian sau khi án phạt kết thúc
  • Chơi ở chế độ Summoner's Rift (không tính tùy chọn và đấu với máy)

4

2. Cả tuần tôi không nhận được mảnh chìa khóa nào

Mảnh chìa khóa nhận dựa trên tỷ lệ may mắn của bạn và sẽ giảm mỗi khi bạn nhận được một mảnh chìa khóa. Tỷ lệ này sẽ được hồi phục lại sau mỗi 30 ngày.

3

3. Tôi đã có đầy đủ tướng, tại sao lại mở rương lại mở mảnh tướng?

Việc trùng mảnh tướng hoặc mảnh trang phục đã sở hữu hoàn toàn là một tính năng của Hextech. Khi mở ra các mảnh trùng với nội dung đã sở hữu, bạn có thể dùng để phân tách thành tinh hoa hoặc ghép để nhận nội dung chưa sở hữu.

4. Đổi 3 mảnh trang phục ra trang phục đã sở hữu, tiếp tục dùng trang phục vừa đổi được đổi tiếp ra trang phục đã sỡ hữu.

Đây là điều sẽ xảy ra khi bạn đã sở hữu tất cả các trang phục có thể sở hữu. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyến cáo bạn nên tạm ngưng sử tính năng Hextech cho đến khi có thêm nội dung mới chưa sở hữu (tướng hoặc trang phục) để ghép và nhận trang phục hoặc tướng mới.

5. Nếu tôi đã sở hữu tất cả các trang phục và mẫu mắt hiện có, liệu tôi có ghép ra trang phục mình hoặc mẫu mắt đã sở hữu không?

Nếu bạn đã có tất cả trang phục hay mẫu mắt đang được mở bán, việc ghép 3 trang phục sẽ tạo ra một trang phục hoặc mẫu mắt vĩnh viễn trùng lại với những gì bạn đã có. Ngoài ra, khi các trang phục và mẫu mắt mới được mở bán, bạn sẽ cần phải chờ từ 5 đến 7 ngày để những nội dung mới này được thêm vào hệ thống Hextech.

6. Tài khoản tôi có rương ưu tiên và chìa khóa nhưng không mở được

Rương ưu tiên được phân chia thành 2 cấp: Rương giới thiệu Hextech và Rương dành cho người mới chơi. Trường hợp của bạn đang sở hữu là rương dành cho người mới chơi. Hiện tại Riot đã khóa tính năng mở rương dành cho người mới chơi vì một số lỗi. Hãy cứ để rương mới chơi trong kho hàng, một ngày nào đó có thể bạn sẽ lại mở được.

7. Tôi có thể mua được bao nhiêu gói 10 rương trong ngày?

Mỗi ngày bạn chỉ có thể mua 25 rương + chìa khóa (không bao gồm rương và chìa khóa được tặng khi mua gói 10). Do đó, bạn chỉ có thể mua gói 10 rương khi số lượng rương đã mua trong ngày chưa vượt quá 16 rương.

2

8. Khi có trang phục mới thì tôi có thể mở ra bằng Hextech chứ?

Tất nhiên là bạn có thể nhận được trang phục mới từ Hextech. Tuy nhiên, các trang phục này sẽ cần được mở bán nên bạn chỉ có thể nhận được chúng khi chúng có xuất hiện trong cửa hàng.

Một điều đặc biệt hơn, vào 19 giờ hôm nay, ngày 16/05, Riot Kaito sẽ trả lời những thắc mắc của tất cẳ các bạn tại fanpage của mình. Những bạn nào có thắc mắc về tính năng Chế Tạo Hextech này đều có thể tham gia nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game