game lien minh huyen thoai

Những câu hỏi thường gặp xoay quanh hệ thống Cảnh Báo Hành Vi

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 21 Tháng 6 2013

Xin chào các Anh Hùng, nếu gần đây các bạn nhận được một cảnh báo hơi lạ trong Liên Minh Huyền Thoại về biểu hiện hành vi của bạn, đừng quá lo lắng. Trong phiên bản 3.8, chúng tôi mới tích hợp một hệ thống mới mang tên Cảnh Báo Hành Vi - với mục đích đưa ra những cảnh báo phù hợp cho người chơi về biểu hiện của bạn trong những trận gần đây.

 

vietnamese behavior_alerts_image-500

Tại sao Liên Minh Huyền Thoại lại thiết kế hệ thống này?

Bằng việc phân tích các hệ thống hành vi khác của chúng tôi như Vinh danh, Tố cáo và Bảng phong thần; chúng tôi đã nhận dạng được bốn nhóm chính trong số các Anh Hùng: "Tích Cực", "Bình Thường", "Không Tốt" và "Tiêu Cực" (thể hiện hành vi của người chơi theo mức từ tốt đến không tốt). Dữ liệu của chúng tôi cho thấy rằng hơn 92% Anh Hùng thuộc vào nhóm "Tích Cực" hoặc "Bình Thường"; vì vậy chúng tôi tin rằng những cảnh báo này sẽ giúp ngăn một số lượng lớn người chơi khỏi bị phạt bởi những hệ thống hành vi khác.

Nếu hơn 92% người chơi đều khá tốt, tại sao tôi gặp rất nhiều trận đấu tiêu cực?

Người chơi tích cực hoặc ít nhất là bình thường có thể có những ngày không tốt vì một lý do nào đó. Nếu họ chơi Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian họ cảm thấy không vui, họ sẽ không có được hành vi tích cực như ngày thường và có thể sẽ bắt đầu có lời không tốt về phía đồng đội. Và bởi vì có 9 người chơi khác trong trận đó, bất cứ người chơi nào như vậy đều có thể khiến những người khác bị ảnh hưởng và trở thành những người chơi tiêu cực trong những trận tiếp theo. Điều này khiến sự tiêu cực lan truyền rất nhanh.

Mục tiêu của hệ thống này là gì?

Chúng tôi tin rằng những cảnh báo về hành vi này sẽ giúp người chơi không có ý tiêu cực khỏi phải lên Bảng phong thần. Chúng tôi muốn dẫn đường những người chơi vốn không hề tiêu cực khỏi con đường tăm tối đó. Trước đây, những người chơi như vậy không hề được cảnh báo, vì vậy họ có thể không nhận ra rằng thái độ của mình không được tốt như những người chơi tích cực. Hệ thống này sẽ giúp xác định hành vi tiêu cực, và sẽ giúp họ có lại thái độ tích cực như cũ.

Những ai sẽ được hệ thống cảnh báo Hành vi chăm sóc?

Những người chơi bị tố cáo ở màn hình cuối trận có thể nhận được thông báo rằng gần đây họ có hành vi có chiều hướng tiêu cực.

Khi nào tôi sẽ nhận được cảnh báo?

Cảnh báo sẽ được gửi tới người chơi sau khi họ nhận được một bản tố cáo hợp lệ. Bạn có thể sẽ không được thông báo ngay sau trận đấu tiêu cực, vì vậy cho dù trận trước bạn có thái độ rất tích cực, bạn vẫn có thể nhận được thông báo từ vài trận trước.

Tôi vừa nhận được một Cảnh báo Hành vi. Vậy tôi sẽ bị khóa tài khoản chăng?

Không. Hệ thống Cảnh báo Hành vi được thiết kế để giúp người chơi không bị lên Bảng phong thần; vì vậy chúng tôi hy vọng hệ thống sẽ giúp bạn thay đổi thái độ về chiều hướng tích cực hơn.

Có người chơi khác nói rằng họ sẽ tố cáo tôi bởi vì họ thích thế. Bản tố cáo này có được tính không?

Giống như mọi hệ thống khác của chúng tôi, hệ thống Cảnh báo Hành vi sử dụng một hệ thống công thức phức hợp và chi tiết để xác định hành vi của người chơi - giúp bạn tránh bị cảnh báo vì tố cáo sai lệch. Chúng tôi còn tính cả những người chơi tiêu cực và những người lạm dụng hệ thống tố cáo; vì vậy nếu bạn bị họ tố cáo, đừng lo vì chúng tôi sẽ đứng về phía bạn.


Tìm kiếm bài liên quan: 
thong bao,

Chuyên mục: Tin Game