game lien minh huyen thoai

Những chia sẻ khi hoàn thiện nhóm trang phục SKT T1

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 29 Tháng 7 2016

SuperCakes – quản lý sản phẩm của đội Trang phục tại Riot đã có những chia sẻ về nhóm trang phục SKT T1

1

Màu của bộ đồng phục SKT T1 năm 2015

Chào các bạn!

Cùng với việc nhóm trang phục SKT T1 xuất hiện trên PBE, tôi cũng muốn quay lại một chút và nói về những thứ chúng tôi đã thay đổi.

Trước khi đi vào chi tiết, tôi muốn cảm ơn các bạn vì đã giúp chúng tôi nhìn nhận ra rằng nhóm trang phục này có thể tốt tới mức nào. Chúng tôi đã đầu tư thêm thời gian để tập trung làm sao để cho những trang phục này trở nên đặc biệt nhất, và tôi nghĩ rằng nó hoàn toàn xứng đáng.

Cả đội đã tổng hợp những phản hồi của người chơi, bên cạnh đó, cũng có cơ hội làm việc trực tiếp với SKT T1 để khiến cho những trang phục này gợi nhớ tới họ nhiều hơn. Và đây là những thay đổi chúng tôi đã làm:

  • Thay đổi ngoại trang
  • Cập nhật hiệu ứng và thêm hoạt cảnh biến về
  • Thêm Azir và thay thế Sivir bằng Kalista

Chúng tôi đã tiến hành thay đổi bộ ngoại trang của tất cả trang phục trong trò chơi để cho nó phù hợp và giống với bộ đồng phục của SKT T1 trong năm 2015. Chúng tôi cân nhắc việc sử dụng màu sắc từ bộ đồng phục mà họ đã mặc trong Chung Kết Thế Giới, nhưng bởi vì nó có màu chủ đạo là đen, chính vì thế, chúng tôi đã đi theo hướng khác, làm cho nó hiển thị tốt hơn, nhưng vẫn có gì đó để tưởng thưởng họ trong mùa 2015.

2

3

4

5

6

Thêm các chi tiết

Rất khó để chúng tôi chọn trang phục nào sẽ có hiệu ứng kĩ năng và hoạt cảnh biến về, vì vậy, chúng tôi không chọn! Mỗi trang phục đều có những chi tiết mới cũng như hiệu ứng biến về để ghi nhớ họ.

Còn hiệu ứng biến về…

Chúng tôi rất thích thiết kế những hiệu ứng biến về cho những trang phục của mình, và lần này thì đặc biệt hơn một chút. Chúng tôi đã đến và nói chuyện với từng tuyển thủ chuyên nghiệp, nhờ họ giúp chúng tôi thiết kế những hiệu ứng biến về cho chính họ, và tưởng thưởng cho bản thân!

Azir…thật không dễ dàng gì…

7

Thấy chúng tôi làm với Azir chưa? Hãy thực tế một chút, Azir là một tướng rất khó để thiết kế. Nó luôn là một tướng khó khi chúng tôi quyết định thiết kế trang phục, thậm chí khi chỉ chỉnh một vài chi tiết và hiệu ứng biến về. Khi bạn thiết kế một trang phục cho Azir, bạn sẽ phải làm tất cả mọi thứ. Chúng tôi rất vui vì thành quả của mình. Chúng tôi cũng hi vọng các bạn (và Easyhoon) cũng vậy!

Oh, Kalista kìa!

8

Trong khoảng thời gian chúng tôi quyết định làm lại trang phục này, chúng tôi không chắc rằng sẽ có thể thiết kế cho Kalista hay không. Bởi trong khoảng thời gian đó, Kalista đã có một trang phục đang được sản xuất rồi (bên cạnh Azir), và chúng tôi cũng không có kế hoạch thiết kế cho vị tướng này. Tuy nhiên, sau khi lắng nghe những ý kiến của các bạn (và cả Bang), chúng tôi biết rằng mình có cơ hội để sửa sai. Vì thế, chúng tôi đã thêm vào trang phục của Kalista, và chúng tôi cũng rất hi vọng rằng các bạn cảm thấy hạnh phúc hơn với nó!

Thiết kế hình nền!

Rất nhiều người chơi đã cảm thấy thất vọng bởi họ chưa nhìn thấy hình nền trước kia. Chúng tôi cũng vậy! Phải nhờ đến sự hỗ trợ của những ‘phù thủy’ và cả những họa sĩ tài năng, các họa sĩ của chúng tôi đã có thể tiến hóa hình nền ban đầu lên một mức hoàn toàn khác! Các bạn nghĩ sao?

9

Hình nền mới

10

Hình nền cũ

Vì vậy, hãy thử những trang phục này trên PBE và cho chúng tôi biết các bạn nghĩ gì.

Sau Chung Kết Thế Giới năm nay, chúng tôi sẽ đưa đội chiến thắng tới tổng hành dinh của Riot để trực tiếp làm việc với họ cho nhóm trang phục của mình. Và với bạn, bạn hi vọng ai sẽ là tân vương của Chung Kết Thế Giới?

- SuperCakes

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game