game lien minh huyen thoai

Những thành phần mới trong Chế Tạo Hextech

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 19 Tháng 7 2016

Năm nay, SIÊU PHẨM trở lại với các trang phục mới và một phương pháp mới để tham gia Tập Kích nhằm mở khóa các khung viền độc đáo cho thẻ màn hình tải trận

12

Các bạn có thể xem lại trang SIÊU PHẨM tại đây.

Hẳn các bạn có nhận thấy, trên máy chủ thử nghiệm PBE, chúng tôi đã điều chỉnh hệ thống Chế Tạo Hextech để chuẩn bị cho Tập Kích cùng hai vật liệu chế tạo mới chỉ xuất hiện trong thời gian giới hạn. Hãy chào đón Lõi SIÊU PHẨM và bản thiết kế:

MẪU A // LÕI SIÊU PHẨM

PROJECT_Core copy

MẪU B // BẢN THIẾT KẾ

PROJECT_Blueprint copy

Lõi SIÊU PHẨM kết hợp với bản thiết kế sẽ mở khóa nhiều loại báu vật. Một số bản thiết kế nhất định cho phép các bạn chế tạo biểu tượng Tập Kích của SIÊU PHẨM: Ashe, SIÊU PHẨM: Ekko, và SIÊU PHẨM: Katarina, những thứ các bạn cần để có được khung viền Tập Kích cho thẻ màn hình tải trận của các trang phục này.

Những vật liệu chế tạo mới này được chia vào nhiều loại hộp khác nhau để các bạn mua bằng IP hoặc RP. Hộp cũng tương tự như Rương Hextech nhưng không yêu cầu chìa khóa để mở.

MẪU C-G // HỘP

PROJECT_Caches

Trong nỗ lực nhằm khiến Đá Quý có thể mua trực tiếp, chúng tôi sẽ đảm bảo các bạn mua được một cái mỗi ngày bằng những gói đặc biệt vào những ngày đầu tiến hành chiến dịch.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game