game lien minh huyen thoai

Những thay đổi mới nhất ở bản đồ Vực Gió Hú

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 07 Tháng 5 2015

Đây sẽ là những thay đổi tích cực cho một trong những chế độ được yêu thích nhất

Trong khi tiếp tục trau chuốt và cập nhật bản đồ Summoner’s Rift, chúng tôi tìm ra một cơ hội tuyệt vời để cải tiến bản đồ Vực Gió Hú cũng như chế độ chơi ARAM. Không dài dòng nữa, hãy cùng đến với các thông tin cụ thế.

Thay đổi lối chơi: Lý trí nói không nhưng đôi tay thì…

Phép bổ trợ mới: Đánh Dấu / Lướt Tới

Sau khi phân tích kết quả của chế độ chơi Đại Chiến Vua Poro, chúng tôi nhận ra rằng Cú Ném Poro đem lại sự xuất hiện thú vị của nhiều vị tướng ít được xuất hiện trong chế độ này và làm cân bằng hơn sự chênh lệch giữa nhiều tướng. Sau khi xem xét kĩ lưỡng và chỉnh sửa một chút chúng tôi sẽ đem phép bổ trợ này trở lại ARAM.

1

Đánh Dấu cho phép bạn tung cầu tuyết vào một đơn vị đối phương, và rồi bạn có thể Lướt Tới một đơn vị đang bị đánh dấu để dịch chuyển tức thời đến bên hắn.

Hãy cứ mạnh dạn và băng trụ, nhưng nhớ rằng hãy thông báo cho đồng đội trước nhé.

Thay đổi trang bị: Bỏ cái Mới đi, thêm cái Cũ vào

Thêm vào trang bị Huyết Kiếm.

Bởi vì trang bị Huyết Kiếm đã được làm lại gần đây, chẳng có lý gì để không đưa trang bị yêu thích ở bản đồ Summoner’s Rift vào ARAM để giúp đỡ các tướng phụ thuộc vào lượng sátthươngvậtlý cao cả. Nội tại trang bị này thì cũng chẳng làm hại ai – khiên là khiên có thế thôi!

Loại bỏ trang bị Huyết Đao

10 trên 10 người chơi đều đồng ý rằng Huyết Kiếm thì to hơn, mạnh hơn và “ngầu” hơn Huyết Đao. Chẳng còn gì để tranh luận, nên chúng tôi sẽ loại bỏ nó khỏi ARAM.

Thêm vào trang bị Giáp Máu Warmog

Đã bao giờ “bỗng dưng muốn khóc” vì mua Đai Khổng Lồ trong ARAM để rồi nhớ ra là bạn không thể lên Giáp Máu Warmog? Chúng tôi sẽ mang quái vật nhiều máu này vào ARAM để thể hiện tình cảm với các tướng đỡ đòn và giúp họ hứng được đủ lượng rỉa máu trước khi mở giao tranh đúng thời điểm. Lưu ý rằng chúng tôi sẽ vẫn theo dõi xem các tướng đỡ đòn có trở nên quá mạnh không nhé.

Bản đồ và Đồ họa thay đổi: Không còn lũ quỷ lùn Nexus

Chúng tôi đã chỉnh sửa một số thiết kế đồ họa từ bản đồ Summoner’s Rift cho phù hợp với bản đồ Vực Gió Hú và khiến hai bản đồ này hài hòa với nhau hơn. Chúng tôi cũng nhân cơ hội này để trau chuốt lại đồ họa, cải thiện hiệu suất và sửa lại một vài lỗi. Hãy nhìn những hình ảnh dưới đây để biết thêm thông tin.

2

3

 

Nhà chính Nexus được chỉnh sửa

 

4

Quân lính được chỉnh sửa

5

Hình nền tải trận mới

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban do vuc gio hu,

Chuyên mục: Tin Game