game lien minh huyen thoai

Những thay đổi về chức năng kết hợp ngọc và ngọc cấp 1 - 2

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 19 Tháng 12 2014

Trong phiên bản 5.1 sắp tới chúng tôi sẽ đơn giản hóa hệ thống ngọc bổ trợ đối với người mới chơi bằng việc loại bỏ một số ngọc cấp 1 và 2 khỏi cửa hàng

1

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ điều chỉnh và cân bằng giá cả của các loại ngọc cấp 1 và 2 còn lại, cũng như loại bỏ chức năng kết hợp ngọc ra khỏi trò chơi. Người chơi sẽ không được hoàn lại khoản chênh lệch khi đã mua ngọc từ trước, nhưng chúng tôi cũng sẽ không gỡ bỏ bất cứ viên ngọc nào hiện có trong mỗi tài khoản. 

Chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về một số thay đổi sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 5.1 nhằm mục đích đơn giản hóa hệ thống ngọc bổ trợ dành cho người mới chơi. Để làm rõ hơn, những thay đổi này không nằm trong kế hoạch lâu dài của chúng tôi về việc thay đổi tổng quát hệ thống ngọc bổ trợ (chúng tôi vẫn đang xử lý chúng!), và nhìn chung sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến những người chơi đã đạt cấp độ 30. Đây chỉ là một đợt sửa đổi nhỏ để giúp những người chơi mới làm quen với bảng ngọc dễ dàng hơn.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giảm bớt số lượng ngọc cấp 1 và cấp 2 có thể mua được. Mục đích của những loại ngọc này là để giới thiệu sơ bộ cho các ngọc cấp 3 người chơi sẽ sử dụng khi đạt mốc cấp độ 30. Tuy nhiên, việc sao chép lại hoàn toàn bộ ngọc cấp 3 sẽ khiến người chơi có xu hướng bỏ qua ngọc cấp 1 và 2 để “chạy đua” lên cấp 30 càng nhanh càng tốt. Cụ thể hơn, chúng tôi cho rằng việc sử dụng những loại ngọc chuyên sâu hơn như cộng các chỉ số theo cấp hay các chỉ số phụ (ngọc sức mạnh phép thuật theo cấp, ngọc giáp, ngọc tỉ lệ chí mạng, v.v…) sẽ phù hợp hơn khi người chơi đã nắm bắt rõ ràng những gì cơ bản nhất của LMHT. Thế nên, chúng tôi đã loại bỏ các ngọc cộng chỉ số theo cấp và ngọc chỉ số phụ ở các cấp độ 1 và 2 ra khỏi cửa hàng (từ 88 xuống còn 24). Đây chỉ là những thay đổi về cửa hàng nên hãy yên tâm là không có viên ngọc nào trong tài khoản của bạn bị mất đi.

Thêm vào đó, chúng tôi cũng điều chỉnh giá cả của các loại ngọc cấp 1 và 2 còn lại rẻ hơn và chuẩn mực hơn. Giá của các ngọc cấp 1 và 2 sắp tới có thể giảm từ 55% đến hơn 90% so với hiện tại. Đây cũng chỉ là những thay đổi bên trong cửa hàng, thế nên những người chơi đã mua ngọc từ trước sẽ không được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ loại bỏ chức năng kết hợp ngọc. Cho những ai chưa biết, bộ kết hợp ngọc là một công cụ có thể tìm thấy trong thẻ Ngọc Bổ Trợ với chức năng giúp người chơi kết hợp những viên ngọc với nhau để tạo thành 1 viên ngọc ngẫu nhiên khác. Đây là một chức năng vẫn còn trong giai đoạn phát triển với dự tính ban đầu là giúp người chơi “tái chế” lại hệ thống ngọc cấp thấp. tuy nhiên hiện tại, chức năng này đôi lúc khiến những người chơi mới hiểu lầm, cũng như trở thành công cụ phá hoại trong trường hợp tài khoản của bạn bị người khác xâm nhập.

Vì thế, chúng tôi quyết định cho nó “về hưu” – khá đơn giản phải không. Nếu bạn có nhu cầu, hãy tranh thủ sử dụng bộ kết hợp ngọc trước bản cập nhật 5.1 để loại bỏ những viên ngọc thừa, hoặc nếu bạn muốn thử vận may một chút.  

Danh sách chi tiết những thay đổi

 • Loại bỏ bộ kết hợp ngọc
  • Người chơi thường sử dụng bộ kết hợp ngọc để xóa bớt ngọc thừa khi đã đạt đến số lượng tối đa (700 viên).
 • Giảm / chuẩn hóa giá cả của các loại ngọc cấp 1 và 2 (không hoàn lại phần chênh lệch)
  • Cấp 1
   • Giá mới: 15 IP mỗi viên ngọc Tím, 5 IP mỗi viên ngọc Đỏ / Vàng / Xanh
   • Giá cũ: 80 - 165 IP mỗi viên ngọc Tím, 15 - 65 IP mỗi viên ngọc Đỏ / Vàng / Xanh
  • Cấp 2
   • Giá mới: 100 IP mỗi viên ngọc Tím, 35 IP mỗi viên ngọc Đỏ / Vàng / Xanh
   • Giá cũ: 410 - 820 IP mỗi viên ngọc Tím, 80 - 330 IP mỗi viên ngọc Đỏ / Vàng / Xanh
 • Những loại ngập cấp 1 và 2 còn lại (cộng thẳng)
  • Ngọc Đỏ - Sát thương vật lý, tốc độ đánh, xuyên giáp, xuyên kháng phép
  • Ngọc Vàng - Giáp, kháng phép, máu, hồi máu
  • Ngọc Xanh - Sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu, xuyên kháng phép, hồi năng lượng, kháng phép
  • Ngọc Tím - Sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu, xuyên kháng phép, giáp, kháng phép, máu, sát thương vật lý, tốc độ đánh, xuyên giáp, hút máu, tốc độ di chuyển.
 • Những loại ngọc cấp 1 và 2 bị xóa khỏi cửa hàng (vẫn được giữ nguyên trong các tài khoản)
  • Tất cả các ngọc cộng chỉ số theo cấp.
  • Ngọc Đỏ - Sức mạnh phép thuật, giáp, giảm thời gian hồi chiêu, tỉ lệ chí mạng, sát thương chí mạng, máu, xuyên giáp và kháng phép, kháng phép, năng lượng, hồi năng lượng.
  • Ngọc Vàng - Sức mạnh phép thuật, sát thương vật lý, tốc độ đánh, giảm thời gian hồi chiêu, tỉ lệ chí mạng, sát thương chí mạng, năng lượng, hồi năng lượng, cộng máu theo phần trăm.
  • Ngọc Xanh - Giáp, sát thương vật lý, tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng, sát thương chí mạng, máu, hồi máu, năng lượng.
  • Ngọc Tím - Tỉ lệ chí mạng, sát thương chí mạng, hồi máu, xuyên giáp và kháng phép, năng lượng, hồi năng lượng, cộng máu theo phần trăm.

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
ngoc bo tro,

Chuyên mục: Tin Game