game lien minh huyen thoai

Những thông điệp bí mật trong Khu Rừng Quỷ Dị

Được đăng ngày 19 Tháng 11 2012

Với bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị mới ra mắt, người chơi sẽ có cơ hội tìm ra những thông điệp khá thú vị từ nhà sản xuất Riot Games. Nếu ngại mất thời gian để tìm hiểu, hãy cùng Liên Minh Huyền Thoại điểm qua những thông điệp bị ẩn giấu đó nhé.

 

treeline 2

Trong bản đồ mới sẽ có hai khu vực với tên gọi "Đông Tế Đàn" và "Tây Tế Đàn", khi chiếm giữ được những tế đàn đó, một "linh hồn" sẽ xuất hiện và gửi những thông điệp ngẫu nhiên tới người chơi.

Phần lớn các vị tướng đều nhận được những thông điệp giống nhau nhưng với những tướng có truyền thuyết liên quan đến Quần Đảo Bóng Đêm bao gồm: evelynn Evelynn, elise Elise, karthus Karthus, yorick Yorick, mordekaiser Mordekaiser và hecarim Hecarim, những thông điệp này sẽ hoàn toàn đặc biệt và khác nhau tùy thuộc vào vị tướng chiếm giữ tế đàn.

Chúng ta có thể kể ra một ví dụ như với Hecarim, khi chiếm được "Tây Tế Đàn", vị tướng này sẽ nhận được một trong những thông điệp sau:

  • Mordekaiser is not to be trusted, Hecarim
  • I aid you because I must, Hecarim
  • Remember who you once were, Hecarim

Còn khi chiếm được "Đông Tế Đàn", những thông điệp mà Hecarim có khả năng nhận được bao gồm:

  • Lead our charge, Hecarim, and may the living trembles
  • They will fear the thundering hooves of the dead

Các bạn hãy sử dụng những vị tướng còn lại trong Liên Minh Bóng Đêm để tìm ra những thông điệp còn lại nhé. Đặc biệt hơn cả, Evelynn là vị tướng đặc biệt nhất khi chiếm giữa tế đàn. Tuy nhiên, điều đặc biệt của cô nàng là gì, hãy cùng theo dõi qua video nhé:

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
khu rung quy di,

Chuyên mục: Tin Game