game lien minh huyen thoai

Nữ Thợ Săn Hóa Thú - Nidalee được tân trang sắc đẹp

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 18 Tháng 11 2012

Rất nhiều Anh hùng đã muốn vị tướng yêu thích của họ, Nidalee, được nâng cấp đồ họa như Soraka và Twisted Fate. Hôm nay, chúng tôi rất vui khi được thông báo rằng; sắc đẹp của Nữ Thợ Săn Hóa Thú một lần nữa sẽ tỏa sáng trên Chiến Trường Công Lý. Trong một phiên bản sắp tới, các bạn sẽ thấy Nidalee được tân trang dung nhan từ đầu đến "đuôi", cùng với những hiệu ứng kỹ năng hoàn toàn mới.

 

Nidalee RenderNidalee Cougar_Render

Lượt nâng cấp này bao gồm tạo hình mới cho cả "cô nàng" Nidalee cũng như "báo" Nidalee. Đi kèm với tạo hình là những hiệu ứng kỹ năng mới như Phóng Lao hay Sức Mạnh Hoang Dã, cũng như những kỹ năng ở dạng báo. Và nếu bạn vẫn chưa thỏa mãn, thì bạn chắc chắn sẽ thỏa mãn khi biết rằng tất cả trang phục và ảnh thể hiện trang phục đều được nâng cấp cùng với Nidalee. Hãy thoải mái và tự tin với phong cách thời trang cực kỳ hợp mốt của Nữ Thợ Săn.

nidalee-visual-up-2

Từ nay về sau, mỗi khi bạn phóng những mũi lao thần thánh như game thủ chuyên nghiệp, hay vồ một con mồi ngây thơ từ trong bụi rậm; hãy tự tin rằng Nữ Thợ Săn vẫn luôn xinh đẹp tuyệt vời trong bất cứ tư thế nào.

Để lại bình luận tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
nidalee,

Chuyên mục: Tin Game