game lien minh huyen thoai

Phần thưởng Thách Đấu 2017

Viết bởi LR
Được đăng ngày 11 Tháng 4 2018

Phần thưởng cho những chiến binh Thách Đấu trong mùa 2017 đã xuất hiện.

hqdefault.jpg - 55.57 kb

Phần thưởng hiện vật cho người chơi đạt được Thách Đấu trong mùa 2017 sẽ là túi đeo vai (balô) Thách Đấu. Nếu bạn là một trong những người chơi dẫn đầu máy chủ Việt Nam trong mùa giải vừa qua, vui lòng đăng nhập trang sau để điền thông tin.

PHẦN THƯỞNG THÁCH ĐẤU 2017

1. Thể lệ:

Hạn chót điền thông tin là đến 12:00 ngày 01/05/2018. Sau thời gian này, người chơi chưa điền thông tin sẽ được tính là từ bỏ nhận thưởng.

Người chơi hợp lệ để nhận thưởng là người chơi có tên hoặc UID trong danh sách nhận thưởng và sẽ có thể dùng tài khoản của mình để vào trang nhận quà thách đấu để điền thông tin. 

Danh sách người nhận thưởng bao gồm 200 người dẫn đầu Xếp hạng Đơn, 40 người dẫn đầu Xếp hạng Linh hoạt, 10 người dẫn đầu Xếp hạng Khu Rừng Quỷ Dị. Những người chơi bị khóa tài khoản vĩnh viễn trước ngày 08/04/2018 không sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng và bị thay bằng người ở vị trí tiếp theo.

Mỗi người chơi chỉ có thể điền 01 lần và nhận 01 túi, dù có thứ hạng dẫn đầu ở 2 hoặc 3 mục kể trên. Phần quà trùng của những người chơi đó sẽ được chuyển cho người có vị trí thứ hạng tiếp theo.

2. Hướng dẫn điền thông tin:

Khi điền thông tin, người chơi nên cung cấp đầy đủ số nhà, đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố. Trong trường hợp nơi nhận thuộc thôn, không có số nhà hoặc đường thì phải có tên chủ hộ trong phần địa chỉ.

Ô điền CMND và thẻ HSSV không thể điền ký tự. Do đó, số thẻ HSSV chỉ cần điền các số có trên thẻ theo thứ tự từ trái qua phải. Trường hợp không có thẻ CMND hoặc HSSV cá nhân, vui lòng điền CMND của người đại diện hợp pháp hoặc người thân, phụ huynh.

Người chơi nên chụp ảnh hoặc lưu lại thông tin sau khi điền ở trang thách đấu và có trách nhiệm bảo mật kỹ thông tin đã điền của mình. Vì khi đến nhận vật phẩm tại văn phòng sẽ phải cung cấp chính xác các thông tin đó.

Mỗi người chơi chỉ điền 01 lần nên cần đảm bảo thông tin chính xác tối đa. Trong trường hợp phải thay đổi, vui lòng dùng tài khoản trúng thưởng để đăng nhập vào trang Hỗ Trợ và liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng để thay đổi thông tin trước ngày bắt đầu trao thưởng.

3. Hướng dẫn nhận thưởng:

Thời gian bắt đầu nhận thưởng hoặc chuyển phần thưởng sẽ được thông báo ngay khi phần thưởng được chuyển đến VN.

Người chơi ở khu vực Hà Nội và TP. HCM có thể lên văn phòng vào mỗi thứ Sáu hàng tuần trong giờ hành chính để nhận túi. Khi nhận thưởng, người chơi cần cung cấp chính xác tất cả thông tin đã điền và cần mang theo CMND hoặc thẻ HSSV tương ứng. Trong trường hợp không thể nhận trong giờ hành chính hoặc vào thứ Sáu hàng tuần, vui lòng đăng nhập bằng tài khoản Garena tại trang Hỗ Trợ và để lại thông tin liên hệ. Hội Đồng Liên Minh sẽ tìm ra phương án sắp xếp tối ưu nhất để trao thưởng cho các bạn.

Người chơi ngoài khu vực Hà Nội và TP. HCM sẽ được chuyển phát qua bưu điện hoặc đối tác chuyển phát. Vui lòng đảm bảo chính xác thông tin liên hệ và duy trì thông tin liên lạc tốt nhất để có thế nhận được vật phẩm chuyển phát.

Hội Đồng Liên Minh sẽ hạn chế tối đa tình trang nhận thưởng giùm hoặc chuyển nhượng phần thưởng. Do đó, trong trường hợp bất khả kháng (du học, công tác xa), người chơi nên điền thông tin của người nhận thay.

4. Lưu ý chung:

Người chơi chưa nhận phần thưởng áo 2016 sẽ cần lên nhận đợt cuối trước khi hết ngày 29/4. Sau 29/4, Hội Đồng Liên Minh sẽ không hỗ trợ và trao áo cho ai bị lỡ dịp nhận của mùa 2016.

Người chơi có cách nhiệm bảo mật thông tin đã điền và bảo vệ tài khoản nhận thưởng. Hội Đồng Liên Minh sẽ chỉ trao thưởng theo đúng thông tin cập nhật cuối cùng đã điền ở trang hoặc đã cập nhật mới thông qua Chăm Sóc Khách Hàng.

Địa chỉ văn phòng:

HCM: Tầng 24, tháp 2, tòa nhà Saigon Center, số 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM

HN: Tầng 29, Tháp Tây, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội

 Chuyên mục: Tin Game