game lien minh huyen thoai

Phần thưởng Thách Đấu 2018

Viết bởi GM Valeri
Được đăng ngày 20 Tháng 12 2018

Phần thưởng Thách Đấu 2018 đã có mặt tại Việt Nam.

hqdefault.jpg - 55.57 kb

Phần thưởng hiện vật cho người chơi đạt được Thách Đấu trong mùa 2018 sẽ là túi đeo vai (balô) Thách Đấu. Nếu bạn là một trong những người chơi dẫn đầu máy chủ Việt Nam trong mùa giải vừa qua, vui lòng đăng nhập trang sau để điền thông tin.

PHẦN THƯỞNG THÁCH ĐẤU 2018 

1. Thể lệ:

Hạn chót điền thông tin là đến 12:00 ngày 11/01/2019. Sau thời gian này, người chơi chưa điền thông tin sẽ được tính là từ bỏ nhận thưởng.

Người chơi hợp lệ để nhận thưởng là người chơi có tên hoặc UID trong danh sách nhận thưởng và sẽ có thể dùng tài khoản của mình để vào trang nhận quà thách đấu để điền thông tin.

Danh sách người nhận thưởng bao gồm 200 người dẫn đầu Xếp hạng Đơn, 40 người dẫn đầu Xếp hạng Linh hoạt, 10 người dẫn đầu Xếp hạng Khu Rừng Quỷ Dị. Những người chơi bị khóa tài khoản vĩnh viễn hoặc bị phát hiện gian lận trước ngày 11/12/2018 không sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng và bị thay bằng người ở vị trí tiếp theo.

Mỗi người chơi chỉ có thể điền 01 lần và nhận 01 túi, dù có thứ hạng dẫn đầu ở 2 hoặc 3 mục kể trên. Phần quà trùng của những người chơi đó sẽ được chuyển cho người có vị trí thứ hạng tiếp theo. 

2. Hướng dẫn điền thông tin:

 

Ấn vào mục nhận phần thưởng 

Điền thông tin nhận quà  

  • Quốc gia: Vui lòng điền Việt Nam (hoặc quốc gia khác nếu bạn đang đi du học, công tác dài hạn và chưa có kế hoạch quay về nước trong năm 2019)
  • Địa chỉ: Đây sẽ là địa chỉ chính thức để chúng tôi gửi quà trực tiếp đến các bạn. Vui lòng cung cấp đầy đủ số nhà, tên đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố. Trong trường hợp nơi nhận thuộc thôn, không có số nhà hoặc đường thì phải có tên chủ hộ trong phần địa chỉ.
    Vd: 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Địa chỉ 2: Đây sẽ là địa chỉ thay thế trong trường hợp chúng tôi không tìm được địa chỉ 1 của bạn. Vui lòng bỏ trống nếu bạn không có địa chỉ 2.
  • Thành phố: Vui lòng điền đầy đủ và có dấu đối với tên thành phố nơi bạn nhận quà. Đối với trường hợp không ở thành phố lớn, bạn hãy điền Tỉnh hoặc Huyện của mình. Có thể viết tắt HCM đối với thành phố Hồ Chí Minh hoặc HN đối với thành phố Hà Nội.
  • Tỉnh/Bang: Tương tự như trên, hãy điền lại những gì bạn đã điền ở mục Thành phố.
  • Số CMND/Thẻ HSSV: Ô điền CMND và thẻ HSSV không thể điền ký tự. Do đó, số thẻ HSSV chỉ cần điền các số có trên thẻ theo thứ tự từ trái qua phải. Trường hợp không có thẻ CMND hoặc HSSV cá nhân, vui lòng điền CMND của người đại diện hợp pháp hoặc người thân, phụ huynh.

3. Hoàn tất thủ tục đăng ký 

Sau khi điền xong bạn sẽ được đưa đến trang sau: 

Sau khi điền, chụp và lưu lại ảnh như minh họa trên. 

Người chơi cần chụp, lưu lại ảnh điền thông tin và có trách nhiệm bảo mật thông tin như ảnh minh họa trên. Khi gặp sự cố trong lúc nhận quà, chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp hoàn toàn chính xác các thông tin đã điền. Do đó, việc lưu và bảo mật ảnh trên rất quan trọng.

* Bắt buộc: Ấn XÁC NHẬN sau khi đã chụp và lưu ảnh. Nếu không ấn xác nhận, thông tin của bạn sẽ không được gửi đi và sẽ bị tính là chưa điền. Sau ngày 11/01/2019, người chơi chưa điền thông tin sẽ bị tính là từ bỏ phần thưởng.

Mỗi người chơi chỉ điền 01 lần nên cần đảm bảo thông tin chính xác tối đa. Trong trường hợp phải thay đổi, vui lòng dùng tài khoản trúng thưởng để đăng nhập vào trang Hỗ Trợ và liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng để thay đổi thông tin trước 23:59 ngày 15/01/2019. Sau ngày 15/01/2019, chúng tôi sẽ ngưng hỗ trợ việc đổi thông tin nhận thưởng.

Lưu ý: Phần thưởng 2018 sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ 1 của bạn. Hình thức nhận trực tiếp tại văn phòng sẽ không được áp dụng trong cho quà Thách đấu 2018. Chúng tôi sẽ có thông báo ngay khi bắt đầu gửi quà.

Ngoài ra, số điện thoại là thông tin liên lạc và CMND là thông tin xác minh khi có tranh chấp quà. Người chơi có trách nhiệm giữ liên lạc để nhận quà đúng theo thông tin đã điền trước đó. Trong trường hợp không thể liên lạc, cấp độ ưu tiên hàng đầu sẽ là giao quà đúng địa chỉ 1 đã được cung cấp. Theo đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc thất lạc quà vì lý do không liên lạc được hoặc có người nhận thay tại địa chỉ trên.

 Chuyên mục: Tin Game