game lien minh huyen thoai

Phân tích phiên bản cập nhật 5.4 cùng chuyên gia

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 10 Tháng 3 2015

Chào mừng các bạn đến với buổi phân tích phiên bản cùng các chuyên gia lần này

Scarizard cùng với Smashgizmo và Riot Jag sẽ phân tích những thay đổi trong phiên bản 5.4. Điểm nhấn của phiên bản lần này là những thay đổi về độ cơ động của Kassadin, khả năng trụ lại rừng của Jarvan IV và khả năng combo của Veigar.

Cụ thể, khoảng cách thi triển kĩ năng của Kassadin sẽ giảm xuống khá nhiều, khiến cho vị tướng này không thể chỉ cần một lần nhảy để áp sát những mục tiêu yếu máu của đối phương. Jarvan IV, với bộ combo hất tung cùng sát thương cực khỏe tạo nên áp lực quá lớn trong giai đoạn đầu trận đấu, vì thế khiến cho vị tướng này còn lại ít máu hơn khi ra khỏi rừng sẽ khiến cho người chơi cần suy nghĩ kĩ càng: nên đi săn hay về nhà hồi máu?

Cuối cùng, bộ kĩ năng của Veigar được sửa lại đôi chút: thời gian chờ 0.75 giây trước khi kĩ năng Bẻ Cong Không Gian hiện ra sẽ giúp mục tiêu có một chút cơ hội để phản ứng, chứ không còn "bị làm choáng ngay lập tức" như trước. Bên cạnh đó, những người chơi Veigar chắc tay sẽ tích các điểm cộng dồn cho Veigar nhanh hơn trước rất nhiều, khi kĩ năng Q có thể trúng được tới 2 mục tiêu.

Còn nhiều thông tin thú vị khác, các bạn hãy xem tại đây:

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
tong quan phien ban cap nhat,

Chuyên mục: Tin Game