game lien minh huyen thoai

Phân tích Sivir mới sẽ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 15 Tháng 10 2013

Các bạn đều đã biết chúng tôi đã lên kế hoạch chỉnh sửa lại vị tướng Sivir từ khá lâu rồi

Sivir Splash 0

Với việc Sivir phiên bản mới này chuẩn bị được đưa vào thử nghiệm, chúng tôi sẽ cho các bạn biết một số lí do dẫn đến quyết định thay đổi vị tướng này.

Về thiết kế: Sivir là một trong những vị tướng xuất hiện từ thời kì Liên Minh Huyền Thoại mới được ra mắt vì vậy thiết kế và những hiệu ứng kĩ năng của cô ấy không còn phù hợp với phần lớn các vị tướng mới sau này. Chúng tôi sẽ thêm vào hiệu ứng bóng xung quanh vũ khí của Sivir và cải thiện sự chi tiết trong thiết kế để truyền cho Sivir sự rắn rỏi của một tay lính đánh thuê dày dặn kinh nghiệm trận mạc. Việc thêm hiệu ứng vào các kĩ năng giúp nhấn mạnh đặc trưng của chiếc Bu-mê-răng - vũ khí của Sivir – khiến cho cảm giác điều khiển Sivir di chuyển linh hoạt trong giao tranh, phóng những lưỡi kiếm của mình và hạ gục đối thủ ở những vị trí bất ngờ trở nên thú vị hơn nhiều.

Về sáng tạo cốt truyện: Trong quá trình xem xét truyền thuyết của Sivir trong đợt làm lại này, chúng tôi nhận thấy còn một số điểm bí ẩn có thể được lí giải nhiều hơn. Mục tiêu của chúng tôi là làm sao khẳng định được chỗ đứng của cô ấy ở Chiến Trường Công Lí và vẫn bám sát vào xuất thân là một chiến binh đánh thuê của Sivir. Theo truyền thuyết hiện tại thì Sivir có một thái độ hời hợt và thiếu một động lực mạnh mẽ khi chiến đấu, điều này làm cho những người tìm hiểu và sử dụng Sivir không có được cảm giác hòa mình vào những thành công hay thất bại của nhân vật. Bên cạnh việc mở rộng cốt truyện và các mối quan hệ của cô ấy, chúng tôi cũng thêm vào giọng nói mới cho Sivir. Đào sâu về quá khứ cũng như việc hé lộ một phần về tương lai của Sivir sẽ làm cho người chơi có nhiều cơ hội để nghiên cứu về vị tướng này hơn.

Về lối chơi: Lối chơi của Sivir khá đặc biệt khi so sánh với các vị tướng xạ thủ khác. Cô ấy đặc biệt mạnh khi đối đầu với các vị tướng sử dụng nhiều phép đồng thời kĩ năng nội tại và chiêu cuối của Sivir đóng góp vào những pha giao tranh tổng tốt hơn khá nhiều xạ thủ khác. Một điều cực kì quan trọng đối với chúng tôi khi chỉnh sửa các kĩ năng của Sivir chính là vẫn giữ được các đặc trưng của Sivir như là: đẩy trụ lẻ tốt, khả năng mở giao tranh và chống mở giao tranh tốt đồng thời cũng phải tạo cơ hội để người chơi có thể sáng tạo hơn trong việc sử dụng vị tướng này. Với tiêu chí đó, Bu-mê-răng và Khiên Chống Phép vẫn sẽ hoạt động như cũ với một số chỉnh sửa nhỏ mà chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm trong thời gian tới. Kĩ năng Nảy bật sẽ nảy lên nhiều đối tượng hơn nhưng lại không nảy lên một đối tượng hai lần. Kĩ năng Săn Đuổi được thiết kế lại với khả năng tăng mạnh tốc độ di chuyển, không còn thời gian sử dụng chiêu, và có thời gian hồi thấp hơn.

sivir-skill-comic-be

sivir-skin-be

Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về các kĩ năng của Sivir khi cô ấy chuẩn bị xuất hiện trên máy chủ chính thức. Chúng tôi đang rất háo hức để thấy bộ kĩ năng mới của Sivir được sử dụng như thế nào trên máy chủ thử nghiệm.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
sivir,

Chuyên mục: Tin Game