game lien minh huyen thoai

Ping Thông Minh - Tính năng sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại

Được đăng ngày 06 Tháng 3 2013

Cùng với hai chức năng Cảnh Báo và Rút Lui cũ, hệ thống Ping trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở nên hữu dụng hơn nhiều với những tính năng sắp được cập nhật trong thời gian tới.

 01

Hệ thống Ping Thông Minh giờ đây sẽ có bốn lựa chọn, giúp các bạn giao tiếp với đồng đội mình hiệu quả hơn. Với hệ thống mới này, chúng ta sẽ mất ít thời gian "gõ chữ" để truyền tải thông điệp hơn, đồng nghĩa với việc chúng ta có thể thi đấu hiệu quả hơn. Ping Thông Minh bao gồm:

Kẻ địch mất dạng Nguy hiểm Đang trên đường Hỗ trợ tôi
004 001 003 002

 

Mỗi chức năng của Ping Thông Minh sẽ có biểu tượng, âm thanh và màu sắc khác nhau, giúp cho người chơi không bị phân vân về tín hiệu mà đồng đội vừa phát ra. Ngoài ra, Ping Cảnh Báo và Ping Rút Lui vẫn sẽ được giữ lại y như cũ.

Để sử dụng tính năng mới này, chúng ta chỉ cần giữ nút Alt, Ctrl, G hoặc V khi đang nhấp chuột; sau đó di chuyển chuột về hướng thông tin mà bạn muốn truyền tải và nhả nhấp chuột. Các bạn có thể kích hoạt tính năng này trên các địa hình hoặc bản đồ nhỏ để có thể gia tăng độ chính xác. Một khi đã làm quen với hệ thống mới này, một pha "lia chuột" là tất cả những gì chúng ta cần - khi đó, thậm chí bảng điều khiển của Ping Thông Minh cũng sẽ không kịp xuất hiện.

02

Hãy tưởng tượng: Bạn đang sử dụng Ahri ở vị trí đường giữa và phát hiện đối phương - Malzahar, đã mất tích khá lâu ở khu vực của mình. Bạn nhanh chóng sử dụng "Kẻ địch mất dạng" và sau đó là "Nguy hiểm" để cảnh báo cho Twitch ở đường dưới về sự di chuyển của Malzahar. Sử dụng "Hỗ trợ tôi" gần khu vực rừng để chuẩn bị cho một pha gank ngược khi Malzahar di chuyển qua hang rồng và cuối cùng, tín hiệu "Đang trên đường" từ Twitch cho biết đồng đội chúng ta đã sẵn sàng chiến đấu.

Để lại bình luận tại đây.

 

 


Tìm kiếm bài liên quan: 
nhat ky phat trien,

Chuyên mục: Tin Game