game lien minh huyen thoai

Ra mắt 6 trang phục mùa Halloween năm 2012 - Duy nhất trong ba ngày

Được đăng ngày 31 Tháng 10 2012

Không để các Anh hùng của chúng ta phải chờ lâu thêm nữa, hội đồng Liên Minh sẽ cho ra mắt 6 bộ trang phục Halloween mới nhất của năm 2012.

 

 

Chỉ trong ba ngày duy nhất từ 2/11 tới 4/11/2012, hội đồng Liên Minh sẽ bán 6 bộ trang phục Halloween mới nhất của năm nay. Và các bạn nên lưu ý đây là cơ hội duy nhất trong năm để sở hữu chúng, bởi sau đó, các trang phục này sẽ không bày bán nữa cho tới tận Halloween năm sau.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm giá và chi tiết của các bộ trang phục Halloween năm 2010 và 2011 tại bài viết thông báo trước.

Chi tiết giá bán như sau:

Tên trang phục Giá RP
Brand Brand Thây Ma 399
Fiora Cô Giáo Fiora 199
Hecarim Hecarim Không Đầu 199
Mao Maokai Đội Mồ 199
Ryze Ryze Hải Tặc 199
Twistedf Twisted Fate Âm Phủ 199
Gói 6 trang phục Halloween năm 2012 với giá 949 RP

Để phục vụ nhu cầu của các game thủ mùa Halloween, hội đồng Liên Minh xin giới thiệu gói 6 trang phục mùa Halloween năm 2012 với giá 949 RP (giá thông thường cả 6 trang phục là 1394 RP).

Lưu ý: Các bạn phải sở hữu đủ 6 tướng mới có thể mua gói 6 trang phục Halloween 2012 này. Nếu chưa đủ 6 tướng, bạn có tham khảo đợt giảm giá tướng của chúng tôi tại bài viết này.

Brand Thây Ma
Zombie Brand Splash

Zombie Brand comic

Đây chắc chắn là bộ trang phục tuyệt vời nhất của mùa lễ ma quỷ năm nay! Với hiệu ứng kĩ năng, âm thanh, dáng di chuyển, tấn công... được làm mới hoàn toàn dưới điệu bộ của một... thây ma thực sự. Chưa kể đến điệu nhảy Thriller của huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson, điệu bộ khi chết và sống dậy sẽ làm bạn phải bật cười đấy!

Cô Giáo Fiora
Headmistress Fiora Splash

Headmistress Fiora comic

Trang phục này sẽ có một động tác khiêu khích hoàn toàn mới và những tiếng giảng-bài-dạy-học khi tấn công và thi triển kĩ năng của Cô Giáo Fiora. Điều này sẽ làm bạn phải nghĩ lại trước khi dám trốn học khỏi lớp của Fiora đấy!

Hecarim Không Đầu
Headless Hecarim Splash

Headless Hecarim Comic

Nếu bạn ra ngoài vào lúc nửa đêm, có thể bạn sẽ bắt gặp một quả bí ngô di động và chạy với tốc độ cực nhanh trên cái một thân hình cũng kì quái không kém. Đó chính là trang phục Hecarim Không Đầu của chúng tôi trong mùa Halloween năm nay đó! Trang phục này sẽ có thêm các hiệu ứng lửa tuyệt đẹp khi thi triển kĩ năng.

Maokai Đội Mồ
Haunted Maokai Splash

Haunted Maokai comic

 

Thay vì ném ra những chồi non như thường lệ, trang phục Maokai Đội Mồ của chúng ta sẽ ném ra những bia mộ nhỏ đó! Chưa kể thêm hiệu ứng âm thanh cũng được thay đổi để tăng tính kinh dị. Bạn sẽ phải nghĩ lại khi đi lang thang vào rừng một mình đó!

Ryze Hải Tặc
Pirate Ryze Splash

Pirate Ryze comic

Và cuối cùng pháp sư Ryze đã có thêm một bộ trang phục mới cho mình, và lần này là trang phục hải tặc. Kĩ năng Quá Tải sẽ có thêm hiệu ứng thi triển mới. Thay vì cầm một quyển sách như thường lệ, gã hải tặc đội lốt này sẽ vác theo mình một khẩu pháo cực to.

Twisted Fate Âm Phủ
Underworld Twisted Fate Splash

Underworld Twisted Fate comic

Anh chàng lãng tử Thần Bài - Twisted Fate cũng sẽ có bộ đồ hóa trang cực kì ma quái và chất lượng mùa lễ năm nay. Với thay đổi về các hiệu ứng âm thanh, màu sắc mờ ảo của các lá bài khi ném ra,... chắc chắn trang phục âm phủ này sẽ làm hài lòng cả các quý cô khó tính nhất.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game