game lien minh huyen thoai

Ra mắt ba trang phục mới: Tristana Hỏa Tiễn, Tryndamere Thổ Nhì Kĩ và Kha'Zix Máy Móc

Được đăng ngày 21 Tháng 11 2012

Các Anh hùng thân mến!

Vậy là ba trang phục Tristana Hỏa Tiễn, Tryndamere Thổ Nhĩ Kỳ và Kha'Zix Máy Móc đã chính thức "cập bến" Liên Minh Huyền Thoại và sẽ xuất hiện trong cửa hàng vào ngày 24/11 sắp tới.

Ngoài ra, các bạn sẽ được giảm giá khi mua gói tướng cùng trang phục trong cửa hàng, cụ thể là:

  • Tristana Hỏa Tiễn: 199 RP. Mua gói cùng tướng: 237 RP (Giá gói thông thường là: 339 RP)
  • Tryndamere Thổ Nhĩ Kỳ: 199 RP. Mua gói cùng tướng: 237 RP (Giá gói thông thường là: 339 RP)
  • Kha'Zix Máy Móc: 199 RP. Mua gói cùng tướng: 335 RP (Giá gói thông thường là: 479 RP)

Thời gian bán gói khuyến mãi kéo dài từ ngày 24/11 đến hết ngày 25/11/2012.

tristana Tristana Hỏa Tiễn

Tristana Splash_6_copy

Được thiết kế theo phong cách "công nghệ cao", Tristana sở hữu đủ các món đồ chơi để có thể hạ gục đối phương cũng như trở nên linh hoạt hơn. Với bộ đồ toàn thân, khẩu súng Rocket cỡ nhỏ cùng cặp kính chống lóa, sự xuất hiện của Tristana Hỏa Tiễn chắc hẳn sẽ gây ấn tượng với bất kì người chơi nào. Đặc biệt: trang phục Tristana Hỏa Tiễn còn thay đổi đường đạn của cô nàng thành một quả tên lửa thực thụ. Hãy nhanh chân sở hữu bộ trang phục này nhé.

tristana comic1
tryndamere Tryndamere Thổ Nhĩ Kỳ

Tryndamere Splash_5_copy

Lấy cảm hứng từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, trang phục mới của Tryndamere sẽ mang lại một luồng gió mới cho vị tướng "hổ báo" này. Với bộ quần áo mang đậm phong cách Thổ, lưỡi đao sắc bén và đặc biệt là cặp ria xoăn tít, Tryndamere Thổ Nhỹ Kì sẽ khiến lối chơi của vị tướng này trở nên uyển chuyển vô cùng. Nếu bạn là một fan hâm mộ của vị tướng "không thể chết" này thì đừng chần chờ gì khi bộ trang phục được ra mắt nhé.

Sultan Tryndamere_comic
khazix Kha'Zix Máy Móc

Khazix Splash_1_copy

Nếu như Tristana Hỏa Tiễn đã vô cùng hiện đại thì Kha'Zix Máy Móc còn sở hữu công nghệ tiên tiến hơn nhiều. Được tạo hình theo nhân vật Alien trong chuỗi phim Predator vs Alien, Kha'Zix Máy Móc giờ đây đã mang trên mình đủ thứ công nghệ từ người ngoài hành tinh như bộ giáp bọc thép toàn thân, những lưỡi dao sắc bén hay tên lửa tìm mục tiêu. Với trang phục mới này, không còn tính từ gì miêu tả chính xác hơn là hai từ "tuyệt vời".

Mecha Khazix_comic

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game