game lien minh huyen thoai

Ra mắt biểu tượng Kiến Tạo Đội từ ngày 15/9/2014

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 15 Tháng 9 2014

Biểu tượng vị trí chính thức ra mắt cùng những cải tiến mới của Kiến Tạo Đội!

kien-tao-doi-1


Cùng với những thay đổi mới mẻ khi chức năng Kiến Tạo Đội được ra mắt, chúng tôi đã mang đến cho các bạn một hệ thống xếp hàng chờ hoàn toàn khác biệt. Những ý kiến đóng góp từ người chơi thông qua những lần thử nghiệm đã được ghi nhận, giúp chức năng Kiến Tạo Đội ngày càng được hoàn thiện. Đôi khi là những mong muốn thay đổi khi xếp người chơi vào hàng chờ, đôi khi lại là thời gian xếp hàng quá lâu. Dù vậy, chúng tôi chắc chắn rằng việc tìm bạn thông qua chức năng này đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

  • Vị trí cần thiết - một chức năng mới của Kiến Tạo Đội, hiển thị vai trò có mức độ thiếu người chơi cao nhất, giúp cho người chơi có thể chọn vai trò đó nếu muốn
  • Chơi lại - đội trưởng có thể xem danh sách những người chơi Chơi Cùng Gần Đây để mời những người đã từng đánh cùng, chỉ với một cú nháy chuột
  • Tìm kiếm trận đấu thông minh - Hệ thống sẽ nhận diện những vai trò bạn đã chọn, tướng đã chơi và vị trí bạn muốn, từ đó chấm điểm để đưa vào hàng chờ. Nhờ thế, người chơi sẽ có những đồng đội và đấu thủ phù hợp hơn cho mình.

Để giúp các bạn bắt đầu trận đấu nhanh hơn, chúng tôi cũng sửa lại một số điều luật, giúp những người chơi đơn có thể gia nhập. Bên cạnh đó, thời gian chờ để bắt đầu trận đấu cũng đã được cải thiện.

Hơn nữa, những người chơi sử dụng Kiến Tạo Đội sẽ nhận được những biểu tượng Anh Hùng mới. Bạn sẽ được nhận biểu tượng mỗi khi chơi đủ 5 trận với cùng một vai trò tương ứng. Vì thế, nếu bạn tự tin với khả năng của mình, việc sở hữu đủ cả 6 biểu tượng là hoàn toàn có thể.

  • Điều kiện nhận biểu tượng: Chơi đủ 5 trận với cùng một vị trí
  • Thời gian: không giới hạn
  • Chế độ chơi: Kiến Tạo Đội

kien-tao-doi-icon

Biểu tượng: Sát thủ, Xạ thủ, Pháp sư, Đấu sĩ, Hỗ trợ, Đỡ đòn

Hãy tham gia Kiến Tạo Đội ngay hôm nay, và sở hữu những biểu tượng yêu thích!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
bieu tuong anh hung,

Chuyên mục: Tin Game