game lien minh huyen thoai

Ra mắt chế độ chơi ARURF từ 12 giờ ngày 23/9 đến 26/9

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 23 Tháng 9 2016

URF đã trở lại! ARURF vẫn có 80% hồi chiêu và năng lượng vô hạn, khác biệt chính nằm trong phần chọn tướng ngẫu nhiên

u239

Bản đồ

ARURF sẽ diễn ra tại Summoner’s Rift. Đã có một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa URF truyền thống trên Summoner’s Rift và ngôi nhà lâu nay của những trận chiến ngẫu nhiên - Cầu Đồ Tể. Kết quả cuối cùng... chắc các bạn cũng biết rồi nhỉ?

Ngẫu nhiên

Chọn tướng trong ARURF giống hệt ARAM: lựa chọn ngẫu nhiên từ các tướng đã sở hữu và tướng xoay tua miễn phí.

Xúc xắc

ARURF dùng chung xúc xắc với ARAM, dùng một cái ở chế độ này là bạn sẽ mất một cái ở chế độ kia. Để đền bù, chúng tôi sẽ tăng tỉ lệ kiếm xúc xắc cho những ngày cuối tuần. Bạn sẽ có thể kiếm được một xúc xắc mỗi một hoặc hai trận.

Thoát hàng chờ

Khung hình phạt khi thoát hàng chờ ARURF (và các hàng chờ thường khác) tăng lên 10 phút và 20 phút, chủ yếu là do thoát một tướng ngẫu nhiên bị coi là hành động hèn nhát. Nó cũng khiến mọi người mất thêm thời gian nữa. Đừng làm thế nhé!

Thông Thạo Tướng

Chúng tôi đặc biệt chỉnh sửa Thông Thạo Tướng để bạn có thể kiếm điểm trong ARURF. Bạn cũng có thể nhận được mảnh chìa khóa khi thắng và rương báu vật khi bạn (hoặc tổ đội) đạt hạng S-, S, và S+.

Thời gian

ARURF sẽ kéo dài từ 12 giờ trưa ngày 23/9 đến hết tối thứ Hai, 26/9 (chúng tôi sẽ đóng chế độ này trong khoảng từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng thứ Ba).

Hàng Chờ Luân Phiên là nơi hoàn hảo cho ARURF tỏa sáng. Bạn đã sẵn sàng bấm phím điên cuồng vào cuối tuần này chưa nào? Đừng quên dành chút thời gian chia sẻ cho chúng tôi cảm nghĩ của bạn tại đây nhé!

urf banner 600x300

Để tiếp thêm niềm vui cùng ARURF, Liên Minh Huyền Thoại sẽ nhân đôi điểm IP nhận được sau mỗi trận đấu, bất kể thắng hay thua (mà tất nhiên thắng thì được cộng nhiều hơn rồi)

Thời gian sự kiện

  • Thời gian bắt đầu nhân đôi: 0 giờ ngày 24/9
  • Thời gian kết thúc nhân đôi: 23 giờ 59 ngày 25/9

Lưu ý khi sử dụng thêm vật phẩm tăng điểm IP sau trận đấu, các bạn sẽ được nhận thêm điểm IP trận như sau:

  • Sử dụng thêm nhân đôi sau trận thắng sẽ nhận được 300% IP khi chiến thắng.
  • Sử dụng thêm nhân đôi cả ngày sẽ nhận được 300% IP bất kể thắng thua.
  • Sử dụng thêm vừa nhân đôi sau trận thắng, vừa nhân đôi cả ngày sẽ nhận được 400% IP khi thắng hoặc 300% IP khi thua.

Chúng tôi rất mong các bạn sẽ nhận được những giờ phút vui vẻ cùng các chiến hữu của mình trong hai ngày vui này.Chuyên mục: Tin Game