game lien minh huyen thoai

Ra mắt chế độ chơi mới: Cấm & Chọn hộ đối phương

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 13 Tháng 2 2015

Làm khó đối thủ của mình bằng việc chọn cho họ những vị tướng chả ai chơi bao giờ? Thú vị đó, hehe!

cam-chon-ho 

Chúng tôi vừa khám phá ra một Chế Độ Chơi Đặc Trưng (tức các chế độ chỉ mở ra trong thời gian ngắn) mới và chúng tôi tin các bạn sẽ thích thú với sự sáng tạo này. Đó là lần này, bạn sẽ chọn tướng cho ĐỐI THỦ của mình, và ngược lại, họ cũng sẽ làm khó bạn với các lựa chọn.

Dưới đây là một vài điểm lưu ý:

  • Bạn sẽ chọn tướng cho đối phương
  • Bạn chỉ có thể chọn vị tướng trong tổng số các vị tướng của đội bạn cộng lại.
  • Chức năng "Tăng Điểm Đội" sẽ trở lại (cho phép bạn mở khóa TOÀN BỘ trang phục của các vị tướng đang chọn cho CẢ ĐỘI. Lưu ý: chỉ các trang phục đang mở bán trong cửa hàng)

Và dưới đây là một số phần hỏi đáp ngắn, giúp bạn nắm thêm thông tin về chế độ này

Tôi có thể chọn tướng cho đối phương, ví dụ như là Urgot hoặc Taric phải không?

Đúng vậy, và đương nhiên họ cũng có thể chọn cho bạn một vài tướng "lạ" như Poppy chẳng hạn. Tuy nhiên, chọn tướng chỉ là một phần nhỏ trước khi bạn bắt đầu vào chế độ điên dồ này thôi.

Vậy khi vào trận sẽ thế nào?

Bạn và đồng đội sẽ phải xác định được chiến thuật quái đản mà đối phương chọn cho đội bạn, và làm sao để giành chiến thắng? Ví dụ đội chúng  ta có Blitzcrank, Thresh, Nami, Janna và Poppy chẳng hạn, tôi sẽ để Thresh và Blitzcrank đi cùng nhau để kéo đối phương vào đến tận trụ thì thôi, cho luôn Poppy đi rừng để cô ý có thể ăn quái tẹt ga, Nami đi trên và Janna đi giữa ư...? Mà thôi mặc kệ đi, nó không quan trọng.

Điều quan trọng là bạn và đồng đội sẽ có một mớ những thứ cần phải giải quyết để tìm ra chiến thắng, và theo nhiều cách khác nhau, tùy vào sự sáng tạo của các bạn. Vậy là đủ vui rồi phải không?

Ah, vậy tôi sẽ chống lại việc lựa chọn của đối phương thế nào?

Chính vì bạn đang chơi chế độ "Cấm & Chọn hộ" nên bạn sẽ luôn nghĩ rằng phải chọn cho đối thủ mấy con yếu yếu hoặc ít ai chơi. Tuy nhiên, có thể điều đó sẽ lại có ích bởi bộ kĩ năng của các vị tướng đó chẳng hạn. Do đó, chúng ta cần phải cân nhắc nữa. Ví dụ chọn cho bọn chúng một đội hình không thể dọn dẹp lính nhanh hoặc mấy con cần ăn nhiều lính mà đi với nhau thì... thảm họa

Thế việc chọn tướng sẽ hoạt động thế nào?

Một câu hỏi rất hay. Bạn sẽ chỉ được chọn vị tướng từ tổng danh sách tướng cả đội bạn sở hữu. Ví dụ đơn giản, bạn ở đội Xanh, chỉ có người chơi thứ nhất có Nidalee, 4 người còn lại không có. Tuy nhiên, ai cũng có thể chọn Nidalee cho đội đối phương. Đã đủ để bạn hiểu chưa?

Vậy mấy đứa thoát giữa chừng khi đang cấm & chọn hộ thì sao? Tôi ghét mấy đứa như vậy vì bọn nó khá hèn nhát

Tất nhiên là chúng tôi sẽ áp dụng hệ thống Leaver Buster 2.0 cho cả chế độ chơi này, tức là khi bọn họ vi phạm sẽ phải nhận hình phạt tìm kiếm trận đấu lâu hơn và nặng hơn nữa có thể là cấm chơi trong một khoảng thời gian, tùy vào mức độ vi phạm.

Ngoài ra, chúng tôi có chuẩn bị một BIỂU TƯỢNG ANH HÙNG đặc biệt, chỉ dành cho các bạn dũng cảm, không thoát giữa chừng khi đang chọn tướng hoặc trận đấu đang diễn ra.

Bao giờ thì tài khoản tôi có biểu tượng đó?

Chúng tôi rất lấy làm tiếc là bạn sẽ phải đợi trong khoảng 14 ngày, kể từ khi chế độ "Cấm & Chọn hộ" này kết thúc. Vì cái gì cũng cần có thời gian mới hoàn thành được

Ah thế cái "Tăng Điểm Đội" có tác dụng cụ thể thế nào?

Bạn sẽ tốn một ít RP để mở khóa chức năng đó, sau trận đấu bạn sẽ nhận được 200 IP và đồng đội của bạn nhận được mỗi người 100 IP. Và đặc biệt là TOÀN ĐỘI của bạn sẽ được mở khoá TOÀN BỘ các trang phục của vị tướng đó. Ví dụ, đối phương chọn cho bạn Ezreal ư? Hãy đáp trả ngay bằng Ezreal Vũ Khí Tối Thượng cho chúng nó sợ!

"Ngon lành cành đào" rồi đấy! Tôi muốn thử ngay, ah, bao giờ chế độ này kết thúc?

Chúng tôi sẽ mở ra kể từ ngày 13/2/2015 sau khi cập nhật thành công phiên bản 5.3 và đóng lại vào ngày 23/2/2015. Tức là bạn sẽ có hơn một tuần để tung hoành với đủ loại đội hình/chiến thuật quái dị rồi đó.

Hãy cho chúng tôi thấy được tinh thần bất khuất và sự sáng tạo của bạn với chế độ chơi mới này nào!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
che do choi cam va chon ho,

Chuyên mục: Tin Game