game lien minh huyen thoai

Ra mắt chế độ mới: Thảm Họa Diệt Vong từ ngày 20 - 24/10

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 20 Tháng 10 2016

Máy Siêu Khủng Khiếp thì đã là gì?

db-banner

Bạn đã từng thử sức mình với chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp, và thấy rằng trí thông minh của Máy cũng bình thường thôi? Chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp rằng, dù là độ khó cao nhất cũng chẳng làm khó được những người chơi kì cựu, vậy nên lần này, chúng tôi đã thay đổi lại một chút. Cũng đâu phải một chút, rất nhiều đấy!

Giờ đây, bè lũ Máy sẽ trở lại trong chế độ mới: Thảm Họa Diệt Vong. Lập đội để cùng nhau vượt qua Thảm Họa Diệt Vong và tên chúa quỷ trước khi mọi thứ bạn yêu mến TAN BIẾN!

Sống sót qua đại chiến… nhưng coi chừng điều sắp xảy đến.

Máy Diệt Vong sẽ gieo rắc thảm họa lên không chỉ một mà tận hai chế độ trong Hàng Chờ Luân Phiên tuần này. Đánh bại máy tiêu chuẩn, hay thử thách giới hạn của mình trong cuộc quyết đấu với độ khó tăng dần. Quyết định nằm trong tay bạn!

Người chơi nào vượt qua Thảm Họa Diệt Vong sẽ nhận được biểu tượng Teemo Tiểu Quỷ. Tối đa là một tuần sau khi sự kiện kết thúc (sau ngày 31/10), biểu tượng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Vài bản tới, chúng tôi sẽ giảm bớt nhịp độ của Hàng chờ Luân Phiên trong lúc âm mưu nhiều kế hoạch mới. Gần cuối năm, bạn sẽ thấy các chế độ lặp lại nhiều hơn, nhưng đừng lo, sẽ có không ít điều mới mẻ để bạn khám phá đâu.

Thảm Họa Diệt Vong sẽ được mở từ 20/10 đến 24/10, và cả tuần sau từ 28/10 đến 31/10. Chúc may mắn!

Cập nhật ngày 21/10

brand Vì Teemo Tiểu Quỉ không thích Brand nên gã thần lửa này sẽ bị khóa lại.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game