game lien minh huyen thoai

Ra mắt hai bộ trang phục Nocturne Bất Diệt và Varus Quang Tiễn vào ngày 18/12

Được đăng ngày 17 Tháng 12 2012

Bóng tối và ánh sáng là một chủ đề hấp dẫn để tạo nên những bộ trang phục tuyệt đẹp cho các vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại.

Những tia nắng ấm áp đang chiếu rọi khắp muôn nơi trên Chiến Trường Công Lý. Tuy nhiên, điều đó không thể che giấu được sự thật rằng, thế giới chuẩn bị phải đối mặt với một thứ bóng tối đáng sợ - bóng tối từ kẻ mang cái tên Nocturne Bất Diệt.

Tuy nhiên, như mọi câu chuyện thần thoại, bóng tối đản sinh sẽ có ánh sáng soi rọi. Và ở đó, một vị anh hùng với chiếc cung ánh sáng cùng bộ y phục trắng mang biểu tượng của ánh sáng đã đến để đem những tia nắng trở lại. Đó chính là Varus Quang Tiễn.

Hội đồng Liên Minh sẽ có gói bán giảm giá khuyến mãi cho hai trang phục này duy nhất trong hai ngày 18 - 19/12/2012.

Thông tin cụ thể
  Giá bán
nocturne Tướng Nocturne 280 RP
Nocturne Băng Giá 199 RP
Nocturne Bất Diệt 399 RP
Tổng giá tiền cả gói 878 RP
Giá bán khuyến mại cả gói 615 RP
  Giá bán
varus Tướng Varus 280 RP
Varus Pha Lê Độc 199 RP
Varus Quang Tiễn 199 RP
Tổng giá tiền cả gói 678 RP
Giá bán khuyến mại cả gói 475 RP
Nocturne Bất Diệt

Từ nơi vượt trên cả không gian và thời gian, một kẻ phán quyết lạnh lùng và tàn nhẫn đang chờ đợi và quan sát. Hiện thân của tất cả những cơn ác mộng tương lai - Nocturne Bất Diệt, đã giáng trần xuống Chiến Trường Công Lí. Bộ trang phục huyền thoại này mang tới một cái nhìn hoàn toàn mới đến với cơn Ác Mộng Vĩnh Cửu. Đó là một sự kết hợp giữa siêu vi sinh học trong một khung xương công nghệ ngoài trái đất.

eternum-noc-1

Hoàng Hôn Buông Xuống sẽ xé toang thực tại, để lộ ra bóng tối của vùng hư vô giữa các thế giới. Nocturne Bất Diệt sẽ lao tới mục tiêu như một vòng xoáy kinh hoàng của những lưỡi dao tàn khốc mỗi khi cơn Hoang Tưởng ập đến. Với những chuyển động, hiệu ứng kỹ năng, giọng nói và hiệu ứng âm thanh hoàn toàn mới; vị tướng đi rừng yêu thích của các Anh Hùng sẽ được chuyển mình thành một quái vật sát thủ hoàn thiện nhất.

eternum-noc-2
Varus Quang Tiễn

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với sức mạnh hắc ám, hãy tỏa sáng với Varus Quang Tiễn! Trang phục này của chàng cung thủ Varus sẽ bừng lên một sức mạnh rạng ngời. Một lần nữa làm quen lại với chiến binh Ionia ngay khi chàng chấp nhân sức mạnh hắc ám, nhưng chưa bị bóng tối nuốt chửng. Những chuyển động với hiệu ứng kỹ năng mới được thiết kế để rọi lên Mũi Tên Phục Hận một ánh sáng mới, và bạn cũng sẽ được nghe thấy một giọng nói còn chưa bị vẩn đục bởi quyền năng của bóng đêm.

arclight-varus-1

Hãy để những địch thủ của bạn tận hưởng mưa tên ánh sáng với Varus Quang Tiễn ngay hôm nay, trong Cửa Hàng của Liên Minh Huyền Thoại. 

arclight-varus-2

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game