game lien minh huyen thoai

Ra mắt hai trang phục mới: Lulu Luyện Rồng và Darius Đại Tướng Thép

Được đăng ngày 26 Tháng 11 2012

Chiến Trường Công Lí vốn đã nóng bởi những cuộc chiến căng thẳng sẽ càng nóng hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của những bộ trang phục mới toanh!

Trong thời gian tới, LMHT sẽ đón chào sự xuất hiện của 2 bộ trang phục cực kì ấn tượng: lulu Lulu Luyện Rồng và darius Darius Đại Tướng Thép.

Các bộ trang phục này sẽ chính thức "lên sóng" vào ngày 27/11 và hội đồng Liên Minh sẽ giảm giá khuyến mãi cho gói tướng + trang phục CHỈ DUY NHẤT TRONG NGÀY HÔM ĐÓ.

Cụ thể như sau:

Vật phẩm Giá bán khuyến mãi Giá thông thường
Trang phục Lulu Luyện Rồng   199 RP
Gói tướng + trang phục 335 RP 479 RP
Trang phục Darius Đại Tướng Thép   199 RP
Gói tướng + trang phục 335 RP 479 RP
Lulu Luyện Rồng

dragon trainer_lulu

Lulu là một vị tướng vô cùng dễ thương và ở bộ trang phục này, cô sẽ vẫn giữ được vẻ ngoài xinh xắn của mình. Ngoài ra, với việc người bạn đồng hành Pix biến thành một chú rồng bé nhỏ bay xung quanh Lulu cùng những kĩ năng được thay đổi hiệu ứng.

Và nếu như các bạn đã từng xem qua bộ phim hoạt hình "How To Train Your Dragon", các bạn sẽ để ý thấy chú rồng Pix của Lulu có tạo hình rất giống với những chú rồng trong phim đó!

Dragon Trainer_Lulu_comic1

Darius Đại Tướng Thép
Darius Splash_2

Darius là một vị tướng rất mạnh mẽ ở đường trên và cũng rất được ưa chuộng trên Chiến Trường Công Lý. Tuy nhiên, chỉ với một bộ trang phục Chúa Tể Darius có vẻ như là hơi ít và đó là lí do Darius Đại Tướng Thép được ra đời. Với vẻ ngoài trông khá giống với một "cỗ máy sinh học" cùng chiếc rìu lớn quen thuộc, chắc chắn đây sẽ là bộ ngoại trang cực kì ấn tượng của Darius.

Bioforge Darius_comic

Hãy nhanh tay sở hữu những bộ trang phục ấn tượng này nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game