game lien minh huyen thoai

Ra mắt Lịch Sử Đấu cải tiến

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 07 Tháng 9 2016

Trong một trò chơi đặt nặng tính chiến thuật và cạnh tranh như Liên Minh Huyền Thoại, thông tin có sức mạnh không ai ngờ nổi

mh 640x360

Chúng tôi rất mong cung cấp thêm dữ liệu về cách bạn chơi một trận ra sao, và đã sẵn sàng giới thiệu Lịch Sử Đấu cải tiến. Lịch sử đấu trong client đã được cập nhật để cho biết nhiều chi tiết hơn về những trận chiến oanh liệt trong quá khứ.

Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra những thông tin đa dạng, phức tạp về các trận đấu trước đó trên giao diện dễ hiểu, trực quan cho phép bạn đánh giá chúng một cách hiệu quả. Chúng tôi khiến bạn (và người chơi khác) thấy được nhiều trận hơn là chỉ 10 như trước. Chúng tôi mở rộng các thông tin kết thúc trận, dùng biểu đồ và bản đồ nhiệt để hiển thị rồng tiêu diệt, vàng mỗi phút, vị trí chết và nhiều thứ khác.

Chúng tôi tin rằng Xếp Hạng là nơi cạnh tranh khốc liệt nhất. Người chơi vào đánh xếp hạng để kiểm tra trình độ trong một môi trường cạnh tranh, và mối quan tâm của họ còn nhiều hơn là chỉ giành chiến thắng. Để đảm bảo điều đó, chúng tôi tin là các thông số của trận xếp hạng phải được công khai, nên không giống lịch sử đấu của trận đánh thường, ai cũng có thể xem được trận xếp hạng.

Nếu có thêm câu hỏi nào, hãy xem phần Hỏi & Đáp bên dưới.

Chính xác thì lịch sử đấu là gì?

Lịch sử đấu trong client là ghi chép về những trận bạn đã chơi, được mở rộng và tổ chức lại với bảng, biểu đồ, bản đồ nhiệt và nhiều thứ khác để giúp bạn kể lại những trận đấu hào hùng nhất của mình.

Có những biểu đồ nào?

Có năm biểu đồ khi lịch sử đấu mới ra mắt:

 • Lợi thế vàng – chênh lệch tổng vàng giữa hai đội trong suốt trận đấu
 • Vàng đội – tổng vàng của mỗi đội trong suốt trận đấu
 • Vàng cá nhân – tổng vàng của từng tướng trong suốt trận đấu
 • Tướng hạ gục – điểm hạ gục của mỗi tướng trong trận đấu
 • Công trình phá hủy – tình hình các công trình khi kết thúc trận đấu

Tôi có thể thấy được bao nhiêu trận?

Bạn có thể thấy 20 trận trong bảng Lịch Sử Đấu thay vì 10.

Trận xếp hạng được công khai, vậy còn đánh thường thì sao?

Chúng tôi muốn đánh thường cân bằng giữa niềm vui và chiến thắng. Liên Minh là trò chơi cạnh tranh, nhưng người chơi vào hàng chờ thường để có những trận đấu thoải mái cùng bạn bè hoặc thử tướng và lối chơi mới mà không áp lực xếp hạng. Dù bạn có thể xem thông tin kết thúc trận của đánh thường kể cả khi bạn không phải bạn bè với người chơi đó, nhưng thông tin người chơi sẽ bị ẩn. Chẳng hạn, nếu bạn không phải bạn bè với người chơi xuất hiện trong lịch sử đấu thường của bạn, bạn sẽ thấy tên tướng họ chơi, thay vì tên người chơi.

Khi nào thì tôi thấy tên tướng và khi nào thì tôi thấy tên người chơi?

Mặc định là tên tướng. Tên người chơi chỉ thấy được nếu có một trong các điều kiện sau:

 • Trận xếp hạng
 • Bạn chính là người chơi đó
 • Bạn là bạn bè với người chơi đó
 • Người chơi đó chia sẻ trận đấu với bạn. Theo ngôn ngữ kỹ thuật, thế có nghĩa là số định danh của người chơi đó gắn trên URL.

Khi nào thì bạn nhìn thấy trận trên lịch sử đấu của người chơi khác?

 • Mọi trận xếp hạng trong mùa giải hiện tại đều có thể được thấy
 • Trận đánh thường sẽ được thấy nếu bạn là bạn bè với người chơi đó
 • Chỉ có bạn thấy được trận tùy chọn

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game