game lien minh huyen thoai

Ra mắt tính năng Câu Lạc Bộ

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 19 Tháng 4 2016

Tóm tắt: Câu lạc bộ là các nhóm xã hội do người chơi tạo ra, tổ chức và kiểm soát.

client-air promo clubs r2v1

Ý tưởng này nhằm giúp bạn có thêm nhiều bạn bè hơn để có thể tiến vào Chiến Trường Công Lý với những đồng đội phù hợp bất kỳ lúc nào.

Tháng 11 năm ngoái, chúng tôi đã thông báo tính năng câu lạc bộ là một phần của cập nhật mùa giải 2016. Một phương pháp mới để tổ chức các nhóm chat riêng, bạn tạo và gia nhập câu lạc bộ với những thẻ tên độc đáo trong và ngoài trận để chia sẻ cùng bạn bè ở bất kỳ đâu trong client.

Khi tạo hoặc gia nhập một câu lạc bộ, bạn sẽ có một phòng chat riêng sẽ vẫn tồn tại ngay cả khi bạn không đăng nhập. Hãy hòa mình cũng những người chơi Liên Minh có chung suy nghĩ và tham gia trận đấu với những người bạn muốn có mặt trong đội.

Bạn có thể tìm thấy các câu lạc bộ ở bảng cộng đồng, nơi trước đây là nút “phòng chat.”

1

Nếu muốn tạo một câu lạc bộ, bạn có thể mời tối đa 49 bạn bè cùng gia nhập (chúng tôi sẽ tăng thêm hạn mức, nhưng ban đầu sẽ có hạn chế để tránh việc bạn khó theo dõi phòng chat khi có quá nhiều người dùng). Bạn sẽ có những công cụ để điều hành câu lạc bộ và quản lý thành viên (chỉ định thành viên cao cấp nếu bạn thích chẳng hạn).

Câu lạc bộ là gì? Chà, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Từ những người hâm mộ thể thao điện tử cho đến những hội người chơi, câu lạc bộ có thể được tạo ra bởi bất kỳ ai. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thẻ trên để gắn cùng tên người dùng. Lưu ý: vì bạn có thể là thành viên của nhiều câu lạc bộ cùng lúc, sẽ có cách để đổi thẻ tên bạn mang trong trận. Điều cuối cùng cần nhắc đến ở đây là, tên và thẻ tên câu lạc bộ là duy nhất, nên với mỗi cái tên bạn chỉ có thể tạo một câu lạc bộ thôi, và cũng sẽ có một số tên hạn chế, cả thẻ tên nữa (ví dụ, dùng thẻ [RIOT] hoặc [#$%^] là không được đâu)

Vẫn còn nhiều thứ để nói về câu lạc bộ, và lần ra mắt này mới chỉ là nền tảng cho quá trình cập nhật và cải thiện các tính năng xã hội trong Liên Minh. Nhiều hiệu ứng hình ảnh vẫn chưa được hoàn thiện như mong đợi, nhưng chúng tôi nghĩ bạn cần được chạm tay vào câu lạc bộ ngay và chúng tôi có thể dọn dẹp mọi thứ trong vài bản cập nhật tới. Chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến của các bạn về việc sử dụng câu lạc bộ, và bạn muốn thấy gì trong tương lai. Hy vọng chúng tôi sẽ thấy bạn cùng thẻ tên trên chiến trường.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game