game lien minh huyen thoai

Ra mắt tính năng mới: Chế tạo Hextech

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 29 Tháng 4 2016

Chế tạo Hextech và báu vật đã có mặt! Cơ hội để các bạn có thể sở hữu trang phục miễn phí!

600x300

Chúng tôi đưa ra hệ thống mới này để tặng thưởng cho các bạn những rương đầy báu vật thông qua Thông Thạo Tướng khi bạn hoặc đồng đội thể hiện tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thêm cách để thu thập vật phẩm ngẫu nhiên với giá giảm mạnh.

Tạo, kiếm hoặc mua vật phẩm như tướng, trang phục, mẫu mắt và biểu tượng bằng rương báu vật mới. Bạn có thể nhận được nó bằng cách thể hiện tốt với nhiều tướng khác nhau hoặc tham gia vào tổ đội. Khi bạn hoặc ai đó trong tổ đội đạt hạng S, bạn sẽ nhận được một rương. Bạn có thể nhận tối đa 4 rương mỗi tháng, và mỗi tướng có thể cho bạn 1 rương mỗi mùa.

Mỗi lần thắng một trận đấu, bạn có cơ hội nhận được chìa khóa và thắng cùng bạn bè sẽ tăng thêm tỉ lệ rơi. Nhìn chung, bạn có thể  kiếm được vài chìa khóa một tháng.

Cho những ai muốn kiếm vật phẩm với giá giảm mạnh, chúng tôi có rương và chìa khóa trong cửa hàng. Rương nào cũng chứa báu vật ngẫu nhiên có giá cao hơn chi phí bỏ ra để mua rương, nên bạn có thể tự tin mua nó và biết rằng mình vừa thực hiện một giao dịch có lợi.

Và, chúng tôi cũng cho ra mắt một trang phục cực hiếm: Annie Công Nghệ, chỉ có thể sở hữu nhờ tính năng Chế Tạo Hextech này. Ai sẽ là người may mắn? Chúng tôi rất mong chờ những bình luận từ các bạn về trang phục đặc biệt này.

Annie Splash 10

Chúng tôi đã kiểm tra hệ thống Chế tạo Hextech và báu vật trong hơn một tháng, và chúng tôi rất háo hức được đưa hệ thống này ra toàn thế giới. Chế tạo Hextech sẽ xuất hiện tại mỗi vùng trong vài tuần tới. Dù là ra mắt chính thức, nhưng cũng như mọi phần khác của Liên Minh Huyền Thoại, Chế tạo Hextech và báu vật sẽ tiếp tục phát triển.

Một chú ý quan trọng: nếu bạn sử dụng Chế tạo Hextech hoặc báu vật, mọi thứ bạn mở khóa (mảnh vỡ, tinh hoa, cả vật phẩm vĩnh viễn tạo ra) bằng hệ thống mới này SẼ KHÔNG đi cùng bạn nếu bạn đổi máy chủ. Chúng tôi đang lên kế hoạch để loại bỏ hạn chế này khi tất cả khu vực đều đã có Chế tạo Hextech.

Người chơi sẽ được nhận một rương đặc biệt cho ngày đầu tiên, có chứa mảnh tranh phục của một tướng, mảnh mẫu mắt, và đủ tinh hoa để mở khóa vĩnh viễn một trong hai thứ này. Cố giải thích quá nhiều về Chế tạo Hextech và báu vật có lẽ hơi khó khăn, nên hãy ghé qua trang Cập nhật Mùa giải 2016 hoặc xem phần Những câu hỏi thường gặp bên dưới nếu bạn vẫn còn câu hỏi. Chúc may mắn trên Chiến Trường Công Lý!

Những câu hỏi thường gặp

Chuyện gì xảy ra nếu tôi nhận được một trang phục cho tướng không sở hữu? 

Nếu bạn không muốn mở khóa tướng đó, bạn có thể đổi lại ba mảnh trang phục lấy một trang phục vĩnh viễn hoặc bạn có thể phân tách mảnh trang phục và dùng tinh hoa mới thu được để chế tạo thứ khác phù hợp hơn (vật phẩm vĩnh viễn được phân tách ra thành nhiều tinh hoa hơn mảnh vỡ).

Rương có chứa những thứ tôi đã có sẵn không?

Có. Rương rơi ngẫu nhiên, và chứa báu vật có thể trùng với vật phẩm bạn đã sở hữu. Tuy nhiên, bạn sẽ không mắc kẹt với nó đâu. Bạn có thể đổi lại hoặc phân tách báu vật thừa, và chúng tôi đang nghiên cứu cách giúp những ai đã sở hữu tất cả tướng sử dụng mảnh vỡ tướng. Khi đổi lại, chắc chắn bạn sẽ không nhận được vật phẩm trùng.

Tôi có thể nhận rương hoặc chìa khóa với tướng xoay tua miễn phí không?

Thông Thạo Tướng nhằm thể hiện trình độ của tướng mà bạn sở hữu. Nếu muốn nhận rương hoặc chìa khóa với tướng xoay tua miễn phí, bạn sẽ cần mở khóa họ và thêm họ vào danh sách tướng của mình.

Hai loại tinh hoa khác nhau thế nào?

Tinh hoa lam hiện được dùng để nâng cấp mảnh tướng thành tướng vĩnh viễn. Tinh hoa cam nâng cấp mọi thứ khác trong hệ thống chế tạo từ mảnh trang phục đến mẫu mắt.

Đá quý là gì và nó có liên quan gì tới Annie Công Nghệ? 

Đá quý là vật liệu chế tạo cực kỳ hiếm mà bạn có thể dùng để tạo ra rương và chìa khóa. Mở rương này có thể rơi ra thêm đá quý! Bạn có thể hợp 10 viên đá quý lại để tạo ra Annie Công Nghệ, trang phục dành riêng cho Chế tạo Hextech, hiện đã là một phần của các báu vật.

Dù những thứ này không có sẵn ngay khi ra mắt, chúng tôi sẽ đưa ra một gói rương ưu tiên đặc biệt đảm bảo sẽ rơi ra đá quý. Rương ưu tiên chỉ mở bán trong thời gian giới hạn, có thể có chứa những thứ khác so với rương thường.

Tôi đã sở hữu tất cả tướng. Tôi có thể làm gì với mảnh tướng? 

Bạn sẽ có thể phân tách mảnh thừa ra thành tinh hoa tướng. Chúng tôi hiện đang tìm cách để người chơi sở hữu tất cả tướng dùng mảnh vỡ họ tìm thấy nhưng giờ vẫn chưa có kế hoạch cuối cùng. Trong lúc Chế tạo Hextech và báu vật tiếp tục phát triển trong cả mùa giải, chúng tôi sẽ luôn thông báo cho các bạn biết về mọi tính năng mới được thêm vào.

Tôi vẫn có thể nhận được rương Thông Thạo Tướng khi tài khoản bị hạn chế do có hành vi phi thể thao?

Không. Người chơi bị hạn chế chat hoặc đánh xếp hạng hoặc cấm chơi không thể nhận hoặc mở khóa rương qua Thông Thạo Tướng. Chúng tôi muốn chắc chắn những người chơi bị hệ thống phạt thực sự nỗ lực để sửa đổi, nên thời gian bạn không thể nhận được rương có thể dài hơn thời gian hạn chế chat hoặc cấm chơi. Nếu họ tiến bộ, phần thưởng sẽ lại xuất hiện sau mỗi trận.

Vật phẩm tôi tạo ra bằng hệ thống mới sẽ không chuyển sang máy chủ mới? 

Vì Chế tạo Hextech là một hệ thống mới và chưa có mặt ở mọi máy chủ, các vật liệu chế tạo KHÔNG được chuyển nếu bạn chọn rời máy chủ bạn hiện đang sử dụng Chế tạo Hextech. Nếu bạn nhận hoặc tạo được vật phẩm vĩnh viễn, bạn có thể đổi và thêm chúng vào bộ sưu tập (cái này SẼ được chuyển cùng) nhưng nếu bạn không đổi chúng, thì chúng vẫn sẽ nằm lại đó. Sau khi chế tạo và báu vật xuất hiện ở mọi khu vực, chúng tôi sẽ xem xét để loại bỏ hạn chế này.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game