game lien minh huyen thoai

Ra mắt trang phục Jarvan Lữ Bố và Corki Long Chiến Cơ bắt đầu từ ngày 2/2/2013

Được đăng ngày 01 Tháng 2 2013

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Tỵ, Liên Minh Huyền Thoại xin được thông báo ra mắt hai trong số những trang phục cực kì ấn tượng: Jarvan Lữ Bố và Corki Long Chiến Cơ.

 

 

Đây là hai trang phục đã được cộng đồng chờ đón từ rất lâu và giờ là lúc các bạn sẽ có cơ hội để sở hữu những trang phục đẹp "mê hồn" này bắt đầu từ ngày 2/2/2013.

Giá bán cụ thể mỗi trang phục như sau:

Trang phục Giá bán
jarvan Jarvan Lữ Bố 299 RP
corki Corki Long Chiến Cơ 199 RP
Jarvan Lữ Bố
530704 543790255639527_330871133_n

Với những ai đam mê bộ truyện "Tam Quốc Diễn Nghĩa" hẳn sẽ ấn tượng với hình ảnh một vị chiến tướng oai phong bậc nhất thời kì này: Lữ Bố. Và giờ đây, vị tướng này sẽ bước vào Chiến Trường Công Lý với nét uy nghiêm không hề suy giảm. Vẫn với bộ chiến giáp cùng cây kích trên tay, Jarvan Lữ Bố sẽ là một thế lực thực sự tại chiến trường khốc liệt này.

jarvan4-skin

anh-17

Corki Long Chiến Cơ
Dragonwing Corki

Đây là một trang phục mang đậm nét Á Đông với chiếc máy bay đầu rồng. Ngoài ra, với trang phục này, Corki sẽ bắn ra những quả đạn pháo cũng như những kĩ năng của vị tướng này sẽ luôn có hiệu ứng pháo hoa vô cùng rực rỡ. Với trang phục này, bạn sẽ luôn cảm giác ngày hội đang diễn ra. Một trang phục không nên bỏ qua khi dịp Tết cổ truyền đang tới gần.

corki-2

corki-ulti 

Để lại bình luận của bạn tại đây.

Nếu bạn là người mới? Vui lòng đọc bài viết:Chuyên mục: Tin Game