game lien minh huyen thoai

Ra mắt tướng Vi - Cảnh binh Piltover vào ngày 1/1/2013

Được đăng ngày 31 Tháng 12 2012

Vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại: Vi - Cảnh Binh Plitover sẽ chính thức ra mắt các Anh hùng vào thứ 3 ngày 1/1/2013 để đón chào năm mới 2013.

 

vi-1

Các bạn đã chuẩn bị đủ điểm thưởng để sở hữu vị tướng có chiếc găng tay khổng lồ này chưa? Hãy tận hưởng cảm giác được tung những cú đấm thấu trời vào tướng địch.

Giảm giá gói tướng và trang phục Vi Găng Độ Neon chỉ còn 335 RP
Vi NeonStrike_Splash
Trang phục Vi Găng Độ Neon

Bộ trang phục đi kèm của Vi là Vi Găng Độ Neon. Bạn sẽ thấy trên chiếc găng tay của Vi có những chiếc đèn Neon sáng loáng. Đặc biệt hơn, trên mỗi chiếc găng tay của Vi sẽ có một nửa mặt của chú mèo. Khi Vi sử dụng Biến Về, 2 chiếc găng tay chập lại sẽ hiện ra toàn bộ khuôn mặt chú mèo.

Vi NeonStrike_comic

Trong ba ngày từ 1/1/2013 đến 3/1/2013, hội đồng Liên Minh sẽ có gói giảm giá giúp các Anh hùng tiết kiệm túi tiền của mình hơn. Để sở hữu cả tướng Vi - Cảnh Binh Piltover và bộ trang phục đi kèm của cô ta: Vi Găng Độ Neon, bạn sẽ chỉ phải mất 335 RP thôi. (Giá thông thường sẽ là 479 RP).

Chưa kể đến, Hội đồng Liên Minh còn đang có đợt khuyến mãi tặng thêm 50% khi quy đổi từ Sò sang RP. Quả là một sự kết hợp hoàn hảo để nhanh chóng sở hữu cô nàng này phải không?

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
vi,

Chuyên mục: Tin Game